Hội LHTN Việt Nam

Giải bóng đá “Thanh niên các Khu-Cụm Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2018”

21:53 - 17/10/2018      327
Web.ĐTN: Giải Bóng đá “Thanh niên các Khu - Cụm Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2018” là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018).

Mới nhất

Chương trình nghệ thuật “Hội LHTN tỉnh Bắc Giang - Dấu ấn 20 năm”

Web.ĐTN: Tại chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trung ương Hội LHTN Việt Nam gặp mặt các cán bộ làm công tác Hội qua các thời kỳ

Web.ĐTN: Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam đã ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội doanh nhân trẻ Gia Lai

Web.ĐTN: Bằng tinh thần tự nguyện, sự gắn kết, sự cống hiến của các thế hệ hội viên và sự tâm huyết của cán bộ lãnh đạo Hội, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai đã có những bước tiến mạnh mẽ góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hà Nam: Sôi nổi giải cầu lông cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách năm 2018

Web.ĐTN: Giải cầu lông cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Hà Nam là hoạt động được Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam tổ chức vào tháng 10 hàng năm, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn tỉnh.