Hội LHTN Việt Nam

Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" mang nhiều hoạt động ý nghĩa đến Điện Biên

19:22 - 23/11/2019      1644
Web.ĐTN: Ngày 23/11, Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2019 diễn ra tại tỉnh Điện Biên với nhiều hoạt động ý nghĩa: đồng diễn xếp đội hình tạo chữ "Tổ quốc"; tư vấn hướng nghiệp; hỗ trợ xây dựng hai điểm trường tiểu học; tặng quà học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ gạo cho các hộ nghèo...

Mới nhất

Giáo viên vùng cao chia sẻ thực trạng công tác giáo dục vùng dân tộc thiểu số

Web.ĐTN: Ngày 16/11, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Dân tộc tổ chức Tọa đàm "Thực trạng và giải pháp công tác phát triển giáo dục ở vùng dân tộc thiểu số".

Các thầy cô không chỉ dạy học sinh bằng kiến thức mà bằng cả nhân cách của mình

Web.ĐTN: Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh, được tôn vinh trong chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2019 là những thầy cô tâm huyết với nghề, có tinh thần đổi mới và là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh dân tộc thiểu số. Các thầy cô không chỉ dạy học sinh bằng kiến thức mà bằng cả nhân cách của mình.

Bế mạc Trại Nguyễn Chí Thanh khu vực Tây Nam bộ lần thứ III

Web.ĐTN: Tối 01/11, tại Trung tâm Hoạt động thanh, thiếu nhi Long An (xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa), trại Nguyễn Chí Thanh khu vực Tây Nam bộ lần thứ III đã bế mạc sau 5 ngày diễn ra sôi nổi (từ 28/10 đến 01/11).

Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP.HCM: Nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức

Web.ĐTN: Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, thanh niên TP.HCM với rất nhiều lợi thế của người trẻ sống ở thành phố năng động bậc nhất cả nước. Đây vừa là cơ hội, vừa thách thức đối với người trẻ thành phố để vừa duy trì những thành tựu đã đạt được,vừa tiếp tục xây dựng, phát triển thành phố.

Anh Mai Xuân Tuân tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước

Web.ĐTN: Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Bình Phước tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo và phát triển”, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ 7, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đề ra 4 nhiệm vụ trọng tâm cùng 10 chỉ tiêu cho nhiệm kỳ mới. Anh Mai Xuân Tuân tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước.