Hội LHTN Việt Nam

Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thanh niên Thủ đô

22:43 - 11/12/2019      1044
Web.ĐTN: Tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, anh Phạm Nam Long - đại biểu TP Hà Nội đã đưa ra nhiều đề xuất với Chính phủ cũng như Trung ương Hội LHTN Việt Nam nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thanh niên thủ đô.

Mới nhất

Thanh niên cần tích lũy đủ kỹ năng trước khi khởi nghiệp sáng tạo

Web.ĐTN: 150 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII đã tham gia thảo luận, góp ý về trong việc phân tích, đánh giá toàn diện, sâu sắc hiệu quả của các chính sách liên quan đến thanh niên và đề xuất kiến nghị, hiến kế và đề xuất nhận nhiệm vụ để nâng cao hiệu quả các chính sách trong thanh niên về chủ đề “Thanh niên sáng tạo khởi nghiệp”.

Diễn văn khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019- 2024

Web.ĐTN: Phát biểu khai mạc Phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, anh Lê Quốc Phong khẳng định, 5 năm qua, với tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, tình nguyện, công tác Hội và phong trào thanh niên Việt Nam đã đạt được những kết quả quan trọng, có đóng góp tích cực vào những thành tựu chung của đất nước.

Tuổi trẻ Quảng Ngãi hướng về ngày hội lớn của thanh niên Việt Nam

Web.ĐTN: Trước ngày hội lớn của thanh niên Việt Nam, các bạn trẻ tỉnh Quảng Ngãi gửi gắm đến Đại hội những mong muốn, kỳ vọng làm sao khơi dậy, thúc đẩy trong mỗi bạn trẻ lòng yêu nước, tinh thần sẵn sàng tham gia cuộc cách mạng 4.0.

Triển lãm “Tôi yêu Tổ quốc tôi” – Hội tụ sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên

Web.ĐTN: Triển lãm ảnh “Tôi yêu Tổ quốc tôi” được trưng bày tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội là nơi hội tụ 54 sắc màu dân tộc anh em tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII.

Đại biểu thanh niên cảm phục nỗ lực của các học sinh khiếm thị

Web.ĐTN: Tới thăm, trò chuyện và chứng kiến những nỗ lực của các em học sinh khiếm thị trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, các đại biểu thanh niên đã bày tỏ sự cảm động, khâm phục và thể hiện quyết tâm nỗ lực phấn đấu để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.