Hội nghị Cụm Doanh nhân trẻ Tây Nguyên năm 2018

01:46 27/10/2018     418

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Cụm Doanh nhân trẻ Tây Nguyên có 405 hội viên thuộc các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, do Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk làm cụm trưởng.

Quang cảnh Hội nghị

 

Ngày 25/10, tại Công ty Điện lực Đắk Nông, Cụm Doanh nhân trẻ khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị Cụm Doanh nhân trẻ Tây Nguyên năm 2018.

Đội ngũ các doanh nhân trẻ trong cụm phát triển so với mặt bằng chung của cả nước, tuy nhiên số lượng hội viên còn hạn chế, riêng đơn vị tỉnh Kon Tum chỉ là mô hình Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ. Trong năm qua, cụm đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: giao lưu giữa các doanh nhân trong cụm; giao lưu với sinh viên, giao lưu liên kết trong và ngoài cụm.

Phát biểu tại hội nghị, anh Phan Thanh Thiên - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai nhấn mạnh, đây là dịp để doanh nhân trẻ các tỉnh trong khu vực giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau về công tác xây dựng và phát triển tổ chức hội, từ đó đưa ra những chương trình hành động thiết thực, hiệu quả, phục vụ cho lợi ích của tổ chức Hội, hội viên doanh nhân trẻ.

Thực tế cho thấy, hoạt động của các Hội Doanh nhân trẻ trong khu vực Tây Nguyên còn chưa sôi nổi, chưa đạt được hiệu quả cao trong thu hút doanh nghiệp và mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Hội nghị này còn là dịp để các hội trong khu vực thẳng thắn trao đổi, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, đề ra giải pháp khắc phục, đưa phong trào doanh nhân trẻ Cụm Tây Nguyên phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ký kết Thỏa ước hợp tác giữa các hội Doanh nhân trẻ Cụm Tây Nguyên

 

Tại Hội nghị đã ký kết Thỏa ước hợp tác Doanh nhân trẻ Cụm Tây Nguyên và Biên bản chuyển giao Cụm Trưởng Cụm Tây Nguyên năm 2018 từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng.

Cùng ngày, tại sân vận động tỉnh Đắk Nông, Cụm Doanh nhân trẻ Tây Nguyên đã tổ chức Giải bóng đá 7 người Hội Doanh nhân trẻ cụm Tây Nguyên lần thứ I năm 2018.

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng với hơn 60 VĐV là các Doanh nhân trẻ các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội cao điểm nhất sẽ giành chức vô địch.

 

Trận thi đấu giữa 2 đội tuyển Đắk Nông và Lâm Đồng

Sau các trận đấu diễn ra sôi nỗi, hấp dẫn, chức vô địch thuộc về đội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai, giải nhì thuộc về đội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng  và giải ba thuộc về đội Doanh nhân trẻ  tỉnh Đắk Nông.

 

Thu Hà - TĐ Đắk Nông (KA)