Đắk Nông: Tuyên dương 34 gương “Thanh niên sống đẹp vì cộng đồng”

11:41 27/11/2019     363

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Tại buổi lễ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 34 gương thanh niên tiêu biểu và 10 câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện đã có đóng góp tích cực trong phong trào thanh niên tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng năm 2019.

Tặng bằng khen cho các gương thanh niên tiêu biểu

 

Sáng ngày 26/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ tuyên dương gương ”Thanh niên sống đẹp vì cộng đồng”.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí K’ Thanh, TUV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trương Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Hương Thảo - Phó Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn; lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa; thành viên các câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 34 gương thanh niên tiêu biểu và 10 câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện đã có đóng góp tích cực trong phong trào thanh niên tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng năm 2019.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm ghi nhận, tuyên dương những đóng góp của các gương thanh niên tiêu biểu; các câu lạc bộ đội nhóm tình nguyện trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã luôn xung kích, tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng./.

 

Nguyễn Nương- TĐ Đắk Nông (TL)