CLB xe bán tải địa hình Đồng Nai ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa

08:51 11/08/2020     1033

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Ngày 10/8, Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình Đồng Nai” (“Pick up Đồng Nai”). Câu lạc bộ ra mắt gồm 14 thành viên do anh Nguyễn Văn Quý làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ với mong muốn có nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, trong đó tình nguyện hỗ trợ vận chuyển trong mùa dịch.

Tham dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ có anh Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn; chị Nguyễn Thanh Hiền -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

 

Trao quyết định, hoa và logo cho Câu lạc bộ

 

Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Đồng Nai (CLB Pick up Đồng Nai) được thành lập với mong muốn tham gia vào tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh để tạo môi trường, không gian sinh hoạt chung của những người yêu thích xe bán tải địa hình trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; kết nối, giao lưu với các Câu lạc bộ tại các tỉnh, thành khác.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, các thành viên CLB mong muốn được tham gia, hỗ trợ vận tải hàng hóa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện và những việc làm tốt đẹp của mình trong các chương trình, hoạt động của Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Ngay sau Lễ ra mắt, Tỉnh đoàn Đồng Nai, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng với thành viên CLB đã đi trao tặng 3.000 khẩu trang y tế cho người dân tại khu vực cách ly đường Hồ Văn Đại, phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa; 10.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai; 10.000 khẩu trang y tế cho Trung tâm cách ly tỉnh Đồng Nai (cơ sở Thạnh Phú); 10.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Phổi Đồng Nai.

 

Trao khẩu trang cho các bệnh viện tuyến đầu phòng, chống dịch

 

Tin tưởng rằng, với tinh thần nhiệt huyết, tình nguyện của các bạn thanh niên trong Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Đồng Nai, các anh, chị sẽ tiếp tục nhân rộng và phát huy hình ảnh tốt đẹp của thanh niên Đồng Nai và tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện giúp ích cho người dân, tham gia góp phần phát triển, khẳng định vị thế của tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam./.

 

Trịnh Tình