Học tập

Trao 150 suất học bổng cho học sinh Trà Vinh

08:31 - 21/05/2020      4715
Web.ĐTN: Ngày 18/5, tại huyện Cầu Ngang, Quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” phối hợp với Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh tổ chức lễ trao 150 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số và vùng biển đảo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Mới nhất

50 sinh viên nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa” 2019

Web.ĐTN: Ngày 17/12, tại TP.HCM, 50 thủ khoa đầu vào các trường đại học khu vực phía Nam đã được nhận học bổng "Nâng bước thủ khoa” năm 2019. Tham dự và trao học bổng cho các thủ khoa có anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương.

Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho thiếu nhi thông qua "Ngày hội Tiếng Anh"

Web.ĐTN: Mô hình "Ngày hội Tiếng Anh" của Trường Tiểu học Xuân Đỉnh (Từ Liêm, Hà Nội) thực sự mang đến sân chơi bổ ích, thú vị cho các bạn nhỏ, giúp các bạn phát huy tư duy sáng tạo và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Phú Thọ: Tập huấn, bồi dưỡng cho công chức trẻ cấp xã năm 2019

Web.ĐTN: Trong ba ngày, từ ngày 21 đến 23/11, Tỉnh đoàn Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng cho công chức trẻ công tác tại UBND các xã, phường, thị trấn của 13 huyện, thành, thị trong tỉnh.

Đà Nẵng: Tuyên dương 58 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”

Web.ĐTN: Năm 2019 là năm đầu tiên Thành Đoàn phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”. 58 nhà giáo trẻ được tuyên dương là những tấm gương về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên thân yêu của mình.