Yên Bái: Hội thảo hướng nghiệp Định hướng làm chủ cuộc đời cho học sinh khối 12

11:26 26/11/2021     5463

3 Chương trình   ĐTN: Sáng 25/11 tại trường THPT Trần Nhật Duật (Yên Bình), Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức chương trình Hội thảo hướng nghiệp Định hướng làm chủ cuộc đời và trao học bổng cho các em học sinh khối 12.

Tham dự Chương trình có học sinh khối 12 của các trường THPT Trần Nhật Duật; TPHT Cảm Ân và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Yên Bình.

 

 

Tại chương trình, các em học sinh lớp 12 của Trường THPT Trần Nhật Duật đã được nghe đại diện Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam trao đổi, chia sẻ định hướng để các em chọn đúng ngành nghề, đúng trường và để các em sống đúng ước mơ của mình.

Chương trình sẽ được thực hiện tại 6 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh từ nay đến 30/11 với tổng kinh phí gần 1,6 tỷ đồng dành tặng 27 em học sinh giỏi cấp tỉnh, và trao học bổng là khoá học online trị giá 35 triệu đồng cho 16 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập,rèn luyện. Đồng thời tặng 1.000 suất học online cho các em học sinh của tỉnh Yên Bái.

Kết thúc chương trình, đồng chí Triệu Trí Lộc – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái đánh giá cao ý nghĩa của hội thảo "Định hướng làm chủ cuộc đời" đối với học sinh khối 12. Chương trình cũng là một trong những định hướng quan trọng để giúp em lựa chọn một môi trường phù hợp với năng lực bản thân, từ đó có thể phát triển toàn diện và tốt nhất./.

 

CTV TĐ Yên Bái