Cuộc thi Olympic tiếng Anh thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I

08:33 27/05/2019     404

3 Chương trình   Web.ĐTN: Vừa qua, Cuộc thi Olympic tiếng Anh thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên hưởng ứng và tham gia với nội dung các bài dự thi đảm bảo tính truyền thông, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả.

Các đội dự thi tham gia trả lời phần thi kiến thức

Cuộc thi đã được tổ chức vòng loại từ cuối tháng 4/2019 với hơn 20 đội dự thi đến từ các trường THPT trong toàn tỉnh. Sau vòng Online bình chọn qua facebook, 6 đội dự thi xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức cuộc thi lựa chọn tham gia vòng chung kết với 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu.

Trong chương trình chung kết, qua 3 phần thi, các đội thi đã trình bày 100% các nội dung thi bằng tiếng anh, được nghe trực tiếp câu hỏi phần thi kiến thức từ Ban Giám khảo, cố vấn cuộc thi đến từ sở Ngoại vụ tỉnh Hòa Bình và Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chi nhánh Hòa Bình.

Bên cạnh đó, khán giả đến cổ vũ cuộc thi cũng đã đươc tham gia các phần thi trả lời nhanh và nhận học bổng, phần quà hấp dẫn từ Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chi nhánh Hòa Bình.

Kết thúc vòng chung kết, Ban tổ chức đã trao Bằng khen, nhiều phần quà, học bổng cho các đội thi xuất sắc giành Giải Nhất, thuộc về phần thi của đội trường THPT Kim Bôi;

Giải nhì thuộc về đội trường THPT Kỳ Sơn và trường THPT Công nghiệp. Giải ba trao tặng đội trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, trường THPT Cao Phong và trường PT Dân tộc nội trú THPT tỉnh Hoà Bình. Đồng thời. Giải khán giả yêu thích nhất qua facebook thuộc về đội trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ. Giải chào hỏi xuất sắc nhất là đội trường THPT Kim Bôi. Giải năng khiếu ấn tượng nhất thuộc về đội trường THPT Công nghiệp.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I, năm 2019 mặc dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng cũng đã góp phần nâng cao nhận thức, quyết tâm học tập tiếng Anh, thúc đẩy phong trào học và tạo thêm môi trường rèn luyện tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên trong tỉnh, qua đó nâng cao nâng lực giao tiếp, sử dụng tiếng Anh của ĐVTN. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo ĐVTN hưởng ứng và tham gia với nội dung các bài dự thi đảm bảo tính truyền thông, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả./.

 

CTV Lê Nga, Ngọc Ánh - TĐ Hòa Bình (NA)