Gương sáng

Phú Thọ: Vinh danh 18 gương thanh niên tiêu biểu Đất Tổ năm 2018

03:30 - 02/01/2019      759
Web.ĐTN: Tối ngày 31/12, tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình tuyên dương 18 gương thanh niên tiêu biểu năm 2018 và Chào năm mới 2019.

Mới nhất

Truy tặng bằng khen cho dân quân dũng cảm trong đợt mưa lụt

Ngày 13/12, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Quảng Nam đã đến thăm viếng, chia sẻ với mất mát của gia đình anh Trương Văn Được (30 tuổi, dân quân tự vệ thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

Hằng Nga: Cô gái đạt thủ khoa Đại học Sư phạm đam mê với nghề

Web.ĐTN: Lê Hằng Nga (sinh năm 1996, Bắc Ninh) là sinh viên ngành Sư phạm Ngữ Văn của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 2. Nga chia sẻ theo học trường sư phạm theo truyền thống của gia đình và đây cũng là ước mơ của Nga ngay từ khi còn nhỏ: “Nghề giáo là một nghề cao quý và góp ích rất nhiều cho xã hội”.

Võ Thị Hồng Duyên người giáo viên làm Tổng phụ trách Đội nhiệt huyết, tận tâm với nghề

Web.ĐTN: Những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến rõ rệt. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thầy, cô giáo tổng phụ trách, những người thanh niên mang khăn quàng đỏ ở các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho dân quân tự vệ hy sinh khi đang làm nhiệm vụ

Web.ĐTN: Trước sự hy sinh dũng cảm quên mình khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Kết nạp Đảng 09 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2015

Nằm trong dịp hoạt động cao điểm của Chiến dịch Mùa hè xanh 2015, ngày 9/8, Chi bộ 01-03-05 thuộc Đảng bộ Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 09 sinh viên ưu tú.