Gương sáng

Gặp các Bí thư Đoàn xã năng động, nhiệt huyết

16:41 - 22/03/2019      1525
Web.ĐTN: Dù công tác ở xã nông thôn, miền núi còn nhiều khó khăn, nhưng với tình yêu với công tác Đoàn và năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các Bí thư Xã đoàn đã đem lại diện mạo mới cho công tác Đoàn tại địa phương, thu hút và tập hợp thanh thiếu nhi bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Mới nhất

Bùi Cao Cường- người thợ trẻ giỏi làm theo lời Bác

Web.ĐTN: Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp".

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Thượng sĩ Nguyễn Duy Khánh

Web.ĐTN: Ngày 15/02, Công an Tỉnh – Tỉnh đoàn Kiên Giang phối hợp tổ chức Lễ truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho Thượng sĩ Nguyễn Duy Khánh Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Hà Tiên.

Gương mặt công dân trẻ TP.HCM: Những người trẻ sáng tạo, đam mê

Sự kiện tuyên dương 9 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM do Thành đoàn tổ chức sáng nay 2/01 là một trong những hoạt động đầu tiên chào đón năm mới 2019.

Bình Định: Truy tặng Bằng khen cho thanh niên dũng cảm quên mình cứu tài sản của nhân dân

Web.ĐTN: Ngày 14/12, đồng chí Lương Đình Tiên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm, viếng và truy tặng Bằng khen cho đồng chí Phạm Duy Quang - đoàn viên Chi đoàn dân quân xã Hoài Thanh, huyện Hoài Nhơn đã có hành động dũng cảm quên mình cứu tài sản của nhân dân trong mưa, lũ.