Gương sáng

Công bố 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2019

11:34 - 03/01/2020      441
Web.ĐTN: 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2019 sẽ được vinh danh vào tối 7/01/2020 trong chương trình kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2020).

Mới nhất

Phó Bí thư Đoàn xã với chương trình “Ly cà phê thiện nguyện 30 - Nghĩa Hà - Chia sẻ yêu thương”

Web.ĐTN: Với vóc dáng thư sinh, nhanh nhẹn, hoạt bát, dí dỏm, nói đến Lê Công Hoàng thì các bạn đoàn viên thanh niên xã Nghĩa Hà (TP. Quảng Ngãi) đều khẳng định anh là người cán bộ đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và luôn là người tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn Thanh niên.

Chàng trai đoạt 2 giải Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc

Web.ĐTN: Đại đội 353 là một trong những Đại đội đi đầu trong công tác rèn luyện, học tập của Tiểu đoàn 3. Trong tập thể đi đầu đó có một tấm gương tiêu biểu với nhiều thành tích xuất sắc, đó là đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Lớp trưởng Lớp Tác chiến điện tử.

Gương điển hình thanh niên làm kinh tế giỏi huyện Tuần Giáo

Web.ĐTN: Dám nghĩ, dám làm, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ Đoàn viên Bạc Cầm Tươi (SN 1985), Bản Chứn, xã Mường Thín, huyện Tuần Giáo - Điện Biên đã trở thành tấm gương tiêu biểu trong số những thanh niên nông thôn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.

Nữ học viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ

Web.ĐTN: Hơn bốn năm quen biết và sống cùng phòng với Nguyễn Minh Tú - Học viên Lớp Bảo đảm an toàn thông tin, Đại đội 151, Tiểu đoàn 1, tôi thật sự khâm phục tài năng và niềm đam mê KHCN cháy bỏng của Tú. Tú luôn là tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, là lá cờ đầu trong lĩnh vực KHCN của đại đội cũng như của tiểu đoàn.

Sóc Trăng: Tuyên dương 37 gương “Giáo viên trẻ tiêu biểu”

Web.ĐTN: Ngày 30/10, tại Tỉnh Đoàn Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu năm 2019.