Sóc Trăng: Tuyên dương 37 gương “Giáo viên trẻ tiêu biểu”

08:48 01/11/2019     428

Nhịp sống trẻ   Web.ĐTN: Ngày 30/10, tại Tỉnh Đoàn Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu năm 2019.

Lãnh đạo trao tặng Bằng khen BCH Tỉnh Đoàn cho 37 gương “Giáo viên trẻ tiêu biểu” năm 2019
 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội là giáo viên, giảng viên trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh, tạo hiệu ứng lan tỏa và nhân rộng trong cán bộ, ĐVTN trong toàn tỉnh.

Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nhà trong thời gian qua có sự phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp rất tích cực của đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội trường học mà tiêu biểu là các đồng chí cán bộ, ĐVTN là giáo viên, giảng viên trẻ tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh, có thể nói rằng đây là lực lượng nồng cốt trong việc triển khai các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ đến đông đảo ĐVTN, học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh Đoàn nhấn mạnh: “Tôi mong trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn, Đội tích cực triển khai, tổ chức nhiều phong trào hoạt động trong trường học, góp phần tạo bước phát triển mới trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt các giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu hãy là người đi đầu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, luôn tích cực nghiên cứu, tìm tòi đưa ra nhiều sáng kiến để nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới”.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương 37 gương “Giáo viên trẻ tiêu biểu” năm 2019. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt, đầy tâm huyết, trách nhiệm và tình cảm của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn để các giáo viên, giảng viên trẻ tỉnh nhà tiếp tục vững tin, học tập, rèn luyện; tiếp tục là người đưa đò cho các thế hệ học sinh, sinh viên trên bước đường hướng tới tương lai, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước./.

 

Bích loan - TĐ Sóc Trăng,BA