Bình Dương: Công bố 30 bài xuất sắc nhất chương trình "Triệu niềm tin gửi tuyến đầu chống dịch"

11:03 19/09/2021     701

Công tác giáo dục   ĐTN: Là món quà tinh thần gửi đến lực lượng y, bác sĩ, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chương trình “Triệu niềm tin gửi tuyến đầu chống dịch” của Tỉnh đoàn Bình Dương đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn trẻ với hơn 2.000 bài dự thi.

Chương trình diễn ra từ ngày 01/8/2021 đến hết ngày 19/8/2021. Chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực của tổ chức Đoàn, Hội, Đội và các cá nhân trên địa bàn tỉnh, mỗi bài viết nhận được hàng trăm lượt yêu thích và chia sẻ, góp phần lan tỏa được tinh thần, mục đích đề ra của Chương trình.

 

Trong hơn 2.000 bài gửi về chương trình, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 30 bài xuất sắc nhất để trao giải. Ngoài ra, Ban Tổ chức chương trình đã tổng hợp các tin bài ý nghĩa, cảm xúc và những hình ảnh đẹp từ các bài dự thi và dựng thành Chương trình “Radio chiến sĩ” vào mỗi tuần, nhằm khích lệ, khơi gợi tinh thần xung kích, tình nguyện đến đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh.

 

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay trên địa bàn tỉnh diễn biến rất phức tạp, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban tổ chức Chương trình thống nhất việc chuyển giải thưởng (gồm giấy chứng nhận đạt giải chương trình và 01 phần quà) đến các thí sinh thông qua đường bưu điện.

 

 

 

Kiều Diễm