3 Chương trình

Xây dựng, hỗ trợ duy trì mô hình thanh niên phát triển kinh tế

07:06 - 05/06/2020      256
Web.ĐTN: Trong 02 ngày 04-05/6, Đoàn công tác TW Đoàn đã có buổi khảo sát, đánh giá giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI với chuyên đề “Giải pháp xây dựng, hỗ trợ duy trì mô hình thanh niên phát triển kinh tế của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” tại tỉnh Lào Cai.

Mới nhất

Tuyên Quang tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ nhất năm 2020

Web.ĐTN: Sáng 31/5, Tỉnh đoàn Tuyên Quang phối hợp với Sở Lao động, Thương bình và Xã hội tổ chức phiên giao dịch việc làm lần thứ nhất năm 2020 nhằm tạo điều kiện cho ĐVTN trong tỉnh được trao đổi các thông tin cần thiết về học tập, nghề nghiệp, việc làm với các trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp.

Tuổi trẻ Đất Tổ xây dựng môi trường không khói thuốc lá

Web.ĐTN: Tại tỉnh Phú Thọ, công tác PCTHCTL đã được triển khai đồng bộ dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú; đồng thời xây dựng mô hình cơ quan, đơn vị, trường học, bệnh viện không khói thuốc nhằm giảm số người hút thuốc và tỷ lệ tử vong do các bệnh liên quan đến sử dụng thuốc lá gây ra...

Kết nối việc làm miễn phí cho thanh niên

Web.ĐTN: Nằm trong khuôn khổ “Ngày hội việc làm thanh niên trực tuyến", sáng ngày 22/5 tại Hà Nội diễn ra chương trình Talk show “Ứng viên chuyên nghiệp”

Khi thanh niên xuất ngũ khởi nghiệp

Web.ĐTN: Quân đội là môi trường rèn luyện tốt, giúp thanh niên trưởng thành, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Những năm qua, đã có nhiều quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tiếp tục phát huy bản chất bộ đội cụ Hồ, tích cực, sáng tạo trong phát triển kinh tế gia đình, đóng góp công sức xây dựng quê hương.