Hội Sinh viên Việt Nam

Mới nhất

Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam hoà mình vào dòng chảy văn hóa dân gian truyền thống

Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, 695 đại biểu sinh viên tham dự chương trình nghệ thuật Tinh hoa Bắc Bộ, một trong những hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về nét văn hóa dân gian Bắc bộ.

Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 -2028

ĐTN: Chiều 18/12, tại Cung hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 -2028 đã chính thức bước vào phiên làm việc đầu tiên với sự có mặt của 695 đại biểu đại diện cho 1,7 triệu hội viên, 2,1 triệu sinh viên trong và ngoài nước.

Hội Sinh viên Việt Nam: Những con số ấn tượng trong nhiệm kỳ 2018 - 2023

Nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hội Sinh viên Việt Nam đã ra sức phấn đấu, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện, tạo dấu ấn nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên, góp phần khẳng định vai trò, sứ mệnh tiên phong, kế thừa, phát triển sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc trong thời kỳ mới.

Kiến tạo bản sắc sinh viên thời đại mới

Nói về thành tố “Vững bản sắc” trong khẩu hiệu hành động của Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam sắp diễn ra, chị Hồ Hồng Nguyên – Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã khẳng định, nó sẽ là định hướng để sinh viên Việt Nam hội nhập nhưng không hoà tan, góp phần vào sự phát triển chung trên nền tảng dấu ấn cá nhân.

Infographic: Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX và lần thứ X

ĐTN: Cùng nhìn lại các kỳ Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam để hiểu thêm về lịch sử vẻ vang và vị trí, vai trò của học sinh, sinh viên, tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam đối với sinh viên Việt Nam trong lịch sử và trong giai đoạn hiện nay.