Công tác giáo dục

Nữ tiến sỹ 8X và quyết định gây ngỡ ngàng

09:19 - 08/04/2013      1588
Được lời mời ở lại Đan Mạch nghiên cứu sau tiến sĩ với học bổng hấp dẫn, Tiến sỹ Hóa học Nguyễn Tuyết Phương (31 tuổi) khiến mọi người ngỡ ngàng khi quyết định trở về Việt Nam làm việc. Đơn giản vì cô đặt lý tưởng cống hiến lên trên hết.

Mới nhất

Nam Định: Chung kết hội thi “Tài năng tỏa sáng”

Web.ĐTN: Tỉnh Đoàn Nam Định vừa tổ chức đêm chung kết hội thi “Tài năng tỏa sáng” dành cho sinh viên khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên.

Hà Tĩnh: Ý chí của một cán bộ Đoàn

Web.ĐTN: Anh Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Đoàn xã Lộc Yên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) không được sinh ra trong một gia đình khá giả, không được học hành đến nơi đến chốn, không được thừa hưởng tài năng bẩm sinh nhưng trong anh có một điều còn quý hơn tất cả đó là ý chí tự thân lập nghiệp.

Thừa Thiên Huế: Thắp sáng ước mơ hoàn lương

Web.ĐTN: Ngày 30/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban Giám thị trại giam Bình Điển tổ chức Chương trình ký kết “Giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên và giúp đỡ tái hòa nhập cộng đồng” và Chương trình Thắp sáng ước mơ hoàn lương năm 2013.

Nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng tập huấn đội ngũ cán bộ Đoàn ; kết nạp Đoàn viên mới

Web. ĐTN: Sáng (29/3), đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Trung ương Đoàn và đoàn công tác gồm lãnh đạo các Ban Trung ương Đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Cà Mau: Hội nghị tiếp xúc cử tri theo chuyên đề

Web.ĐTN: Ngày 29/3/2013, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội Đồng nhân dân tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri theo chuyên đề đóng góp vào các dự án Luật và các vấn đề liên quan đến công tác Đoàn, phong trào TTN tỉnh nhà.