Công tác giáo dục

Chung kết “Hội thi Hoa khôi Sư phạm – Miss HNUE 2012”

12:14 - 10/12/2012      2804
Web.ĐTN: Tối ngày 9/11 tại Nhà thi đấu đa năng, 3.000 đoàn viên, sinh viên đã đến cổ vũ cho Đêm chung kết “Hội thi Hoa khôi Sư phạm – Miss HNUE 2012” do Đoàn Trường – Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức với chủ đề "Tài sắc tỏa sáng muôn phương".

Mới nhất

Tuổi trẻ Bình Phước với Hội thi “Thanh niên với pháp luật”

Web.ĐTN: 8 đội đến từ các trường THPT trên địa bàn huyện Bù Gia Mập và thị xã Phước Long đã tham dự Hội thi “Thanh niên với pháp luật” do Tỉnh Đoàn Bình Phước phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức.

Thái Nguyên: Tặng 25 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi

Web.ĐTN: Đại học Thái Nguyên đã tổ chức trao 15 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” và 10 suất học bổng “Shinnyo vì sinh viên vượt khó học giỏi” năm 2012, với tổng trị giá 50 triệu đồng cho 25 sinh viên, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Nữ sinh Việt xinh đẹp đỗ 6 ĐH danh tiếng nước Mỹ

Cô nữ sinh Việt Nam này đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và thán phục khi cùng lúc đỗ 6 trường Đại học danh tiếng ở Mỹ gồm Yale, MIT, Harvard, Brown, UCLA, Ucberkeley.

Hoàn thành tuyển chọn cho dự án 600 Phó Chủ tịch xã

Sáng 1/12, tại Trường cán bộ nông dân Việt Nam (Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra “Lễ bảo vệ đề án phát triển kinh tế-xã hội của đội viên trong dự án 600 Phó Chủ tịch xã của 6 tỉnh được tuyển chọn bổ sung năm 2012”. Đây là đợt bảo vệ của khóa tập huấn cuối cùng hoàn thành công tác tuyển chọn và đào tạo cho dự án 600 Phó Chủ tịch xã trên cả nước.

Làm giàu từ nghề nông

Họ là những người trẻ sống với nghề nông ở Gia Lai. Mặc dù khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi nhưng họ đã thành công, với thu nhập từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng mỗi năm.