Xây dựng Đoàn

Thành lập Phân hiệu Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại TP.HCM

21:21 - 18/11/2023      1293
"Một trong những môi trường giáo dục rất hiệu quả và quan trọng, nơi đó đã nuôi dưỡng, chắp thêm niềm tin vững chắc của thanh niên đối với Đảng và sự nghiệp cách mạng mà Đảng ta đã lựa chọn, đó chính là ngôi trường mang tên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam".

Mới nhất

Ninh Thuận: Lãnh đạo tỉnh đối thoại với thanh niên về chuyển đổi số và khởi nghiệp, lập nghiệp

ĐTN: Ngày 8/11, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận với thanh niên năm 2023 chủ đề "Thanh niên Ninh Thuận tiên phong trong chuyển đổi số và khởi nghiệp, lập nghiệp” dưới hình thức trực tiếp tại điểm cầu UBND tỉnh kết hợp trực tuyến tại điểm cầu các huyện, thành phố.

Cà Mau: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn giám sát Nghị quyết 06-NQ/TU đối với Huyện uỷ Thới Bình

ĐTN: Ngày 31/10, Đoàn giám sát của Tỉnh đoàn giám sát Nghị quyết 06-NQ/TU, ngày 20/7/2022 của BCH Đảng bộ tỉnh tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tình hình mới.

Khai mạc lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư Đoàn cấp tỉnh năm 2023

ĐTN: Sáng 25/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, T.Ư Đoàn đã khai mạc lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư Đoàn cấp tỉnh năm 2023, nhằm nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ Bí thư Đoàn cấp tỉnh mới nhận nhiệm vụ và cán bộ trong diện quy hoạch chức danh Bí thư Đoàn cấp tỉnh; lãnh đạo Văn phòng và các Ban phong trào cơ quan T.Ư Đoàn.

Quảng Ngãi: Lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại với hơn 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong tỉnh

ĐTN: Sáng 18/10 đã diễn ra hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi với thanh niên chủ đề “Thanh niên Quảng Ngãi - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với xây dựng chuỗi giá trị và chuyển đổi số trong nông nghiệp”. Hội nghị thu hút đông đảo thanh niên đang làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh đến tham dự.

Tìm ra quán quân Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc

Sau các phần thi sôi nổi, hấp dẫn, thí sinh Nguyễn Khắc Quốc Huy (TPHCM) đã xuất sắc đoạt ngôi Quán quân hội thi với phần thưởng tiền mặt trị giá 30 triệu đồng. Anh Huy cũng được chọn làm đại biểu tham gia hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương”.