Tuổi trẻ sáng tạo

Những gương mặt trẻ “tuổi Ngựa” tài năng

08:27 - 05/02/2014      2085
Lưu Hồng Quang, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thanh Châu và Nguyễn Thị Thanh Phúc là những nhân vật "tuổi Ngựa” tài năng ở các lĩnh vực khác nhau.

Mới nhất

Nghệ nhân Nguyễn Trần Hiệp - tuổi trẻ chí lớn

Phát huy lợi thế địa phương có nhiều nghề truyền thống, với tinh thần nhạy bén năng động trong nền kinh tế thị trường, những năm qua, ở Từ Sơn đã xuất hiện nhiều “ông chủ trẻ”, nhiều thanh niên làm kinh tế giỏi làm giàu cho gia đình và xã hội.

Nữ sinh viên “5 tốt” vượt khó

Phấn đấu trở thành sinh viên giỏi, Bí thư cho đoàn giỏi, với Nguyễn Thị Huê, sinh viên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ.

Vì cuộc sống cộng đồng

Luôn đi đầu trong phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời làm tốt công tác vận động đội ngũ y bác sĩ trẻ tham gia hoạt động Đoàn. Đó là anh Nguyễn Thành Lâm, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận.

Tự hào về biển đảo quê hương

“Sinh ra cạnh biển nên em yêu biển như máu thịt. Biển đảo Tổ quốc hôm nay là thành quả kết tinh từ mồ hôi, xương máu của bao nhiêu thế hệ..." - Bùi Xuân Bảo Châu, học sinh lớp 11B3, Trường THPT Hoàng Văn Thụ (TP.Nha Trang).

Vượt qua thất bại

Nỗ lực vượt qua những thử thách, Võ Phi Nhật Huy mới 26 tuổi đã là chủ tịch hội đồng quản trị, đồng thời là tổng giám đốc điều hành hai công ty.