Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Thăm hỏi tặng quà cho công đoàn viên, người lao động gặp khó khăn

16:24 - 10/09/2021      1439
ĐTN: Ngày 10/9, đoàn công tác của Công đoàn Viên chức Việt Nam do đồng chí Phan Phương Hạnh, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam làm trưởng đã đến thăm hỏi tặng quà cho đoàn viên, người lao động tại Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triên Du lịch dịch vụ thanh niên Việt Nam.

Mới nhất

Hà Tĩnh: Đoàn thanh niên hỗ trợ thu hoạch, tiêu thụ bưởi Phúc Trạch

ĐTN: Với tinh thần “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Cùng nhau vượt qua đại dịch”, Đoàn thanh niên trên địa bàn tỉnh đã phối hợp thu hoạch, tiêu thụ hàng trăm tấn bưởi cho các mô hình kinh tế thanh niên, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hà Tĩnh: Sức trẻ tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19

ĐTN: Ngay khi xuất hiện các ca nhiễm covid-19 trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh, phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có…", tuổi trẻ Hà Tĩnh đã tình nguyện, xung kích tham gia phòng, chống dịch với nhiều cách làm hiệu quả, thiết thực.

Gia Lai: Trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho học sinh lớp 5 cứu người đuối nước

ĐTN: Ngày 29/7, tại xã IaGlai, huyện Chư Sê, thừa ủy quyền của TW Đoàn, Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Kpăh Khoa - học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, huyện Chư Sê đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

CLB xe bán tải mang hàng trăm suất cơm tặng người nghèo ở Thủ đô

ĐTN: Tối 25/7, 300 suất cơm và 200 suất bánh mì đã được các tình nguyện viên Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam (Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội) chuyển đến cho bệnh nhân nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân nghèo trên địa bàn thành phố.

Người “xây” niềm tin

ĐTN: “Nhiệt huyết, trách nhiệm, vì cuộc sống bình yên và phát triển của người dân. Đó là điều đáng trân trọng trong từng hành động của Trung úy Phạm Thái Sơn - Đội trưởng Vận động quần chúng, Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân góp phần tô đẹp thêm hình ảnh bộ đội biên phòng (BĐBP) trong nhân dân”- Thượng tá Đặng Ngọc Hiệu, Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ.