Hội nhập Quốc tế

Hỗ trợ gạo, vật phẩm y tế cho Đoàn Thanh niên tỉnh Savanakhet (Lào)

14:56 - 11/05/2020      12916
Web.ĐTN: Nhằm “san sẻ yêu thương” giúp bạn Lào vượt qua một phần khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, chiều 08/5, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị trao tặng các nhu yếu phẩm, thực phẩm cho Đoàn Thanh niên tỉnh Savanakhet (Lào).

Mới nhất

An Giang thăm, tặng quà sinh viên Campuchia và cán bộ Đoàn, Hội người dân tộc Khmer

Web.ĐTN: Ngày 14 và 15/4, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh An Giang đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây sinh viên Campuchia đang học tập tại các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh An Giang và cán bộ Đoàn, Hội người dân tộc Khmer tại huyện Tịnh Biên, Tri Tôn và Châu Thành.

T.Ư Đoàn hỗ trợ Đoàn TNNDCM Lào vật phẩm phòng, chống Covid-19

Web.ĐTN: Theo sự ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, nhiều vật phẩm phòng, chống dịch Covid-19 đã được Tỉnh đoàn Quảng Trị trao tận tay cho thanh niên Lào tại cửa khẩu Lao Bảo (H.Hướng Hóa, Quảng Trị).

Tuyển 28 đại biểu tham gia “Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản” (SSEAYP) lần thứ 47

Web.ĐTN: Nhận lời mời của Văn phòng Nội các Nhật Bản, Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cử đoàn 28 đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia “Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản” (SSEAYP) lần thứ 47 năm 2020.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân tỉnh Svay Rieng, Vương Quốc Campuchia

Web.ĐTN: Ngày 09/01, Hội LHTN Việt Nam của 2 đơn vị là TPHCM và Tây Ninh đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người dân xã Thna Thnoung, huyện Romear Hech, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.

Thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa thanh niên Việt Nam-Lào

Web.ĐTN: Từ ngày 19/12 - 22/12, Đoàn công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La đã có chuyến thăm, hội đàm trao đổi kinh nghiệm với Đoàn Thanh niên NDCM Lào tại 2 tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (Lào).