Công tác giáo dục

Bí thư Trung ương Đoàn thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Vĩnh Phúc

08:39 - 23/05/2013      3091
Web.ĐTN: Sáng 21/5/2013, tại trường THCS Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư Trung ương Đoàn; Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập năm 2012 – 2013.

Mới nhất

Tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân

Ngày 21/5, Hội đồng Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo (TTST) trong Quân đội tổ chức Lễ tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân năm 2012 và trao Giải thưởng TTST lần thứ XIII.

Quảng Nam: “Nghị quyết thấm sâu- Hãy mau hành động”

Web.ĐTN: Học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đoàn là nhiệm vụ quan trọng, quyết định hiệu quả cụ thể hóa chủ trương của Đoàn vào cuộc sống của mỗi đoàn viên, thanh niên. Và Thành đoàn Hội An, Quảng Nam đã cụ thể hóa nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp một cách dễ hiểu dưới nhiều hình thức sinh động.

Chàng trai người Lào yêu bài hát Việt

Web.ĐTN: 1 trong số 12 thí sinh lọt vào Vòng Chung khảo Cuộc thi Mr IS 2013 (Nam sinh Khoa Quốc tế - ĐHQGHN) vừa qua, anh chàng Bolum Nova, sinh viên thuộc chương trình dự bị tiếng Anh mang Quốc tịch Lào, có một sở thích khá đặc biệt: đàn và hát các bài hát tiếng Việt.

Tuyên Quang: Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2013

Web.ĐTN: Chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí, ngày 19/5/2013, Tỉnh đoàn Tuyên Quang chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” tỉnh Tuyên Quang - năm 2013.

Cần Thơ: 218 thí sinh tham gia hội thi “Tin học trẻ” lần thứ XV

Web.ĐTN: Ngày 17-5-2013, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ phối hợp với sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Tin học TP Cần Thơ tổ chức hội thi “Tin học trẻ” TP Cần Thơ lần thứ XV năm 2013. Hội thi năm nay có 218 thí sinh đến từ các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ.