Ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới

18:38 19/05/2024     4207

3 Phong trào   ĐTN: Ngày 19/5, T.Ư Đoàn phát hành phiên bản nâng cấp của Ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.

Với mục tiêu hoàn thiện và nâng cao chất lượng của Ứng dụng Thanh niên Việt Nam, đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động Đoàn, Hội, T.Ư Đoàn phối hợp với Tập đoàn VNPT thực hiện triển khai, xây dựng phiên bản nâng cấp của Ứng dụng.

 

 

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam là nền tảng kết nối trực tuyến dành cho đoàn viên, thanh niên, là người bạn đồng hành không thể thiếu của thanh niên Việt Nam với nhiều tính năng đa dạng và hữu ích như: cập nhật thông tin chính thống, kịp thời về các hoạt động Đoàn, Hội, Đội, phong trào thanh niên, các chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác thanh niên.

Ứng dụng tạo ra không gian tham gia các cuộc thi trực tuyến trên nhiều lĩnh vực dành cho giới trẻ kiến thức, kỹ năng, sáng tạo…; chia sẻ thông tin về học tập, nghề nghiệp, khởi nghiệp và nhiều dịch vụ, tiện ích khác.

Sau quá trình cập nhật và thử nghiệm các tính năng công nghệ hiện đại, phiên bản nâng cấp của Ứng dụng Thanh niên Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động đánh dấu một bước tiến mới trong việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, mang đến một không gian kết nối, học tập và chia sẻ hữu ích dành riêng cho đoàn viên, thanh niên.

Phiên bản nâng cấp mang đến nhiều tính năng được cải tiến và bổ sung như: khôi phục tài khoản dễ dàng bằng tài khoản email hoặc CCCD; đăng ký mới nhanh chóng và tiện lợi bằng email; bình luận, đánh giá bài viết được cập nhật góp phần nâng cao tính tương tác trên nền tảng ứng dụng.

Bên cạnh đó, nguồn tài liệu được cải tiến, phong phú, dễ dàng truy cập, tra cứu nhanh chóng giúp việc học tập và nghiên cứu được hiệu quả hơn; trải nghiệm kênh chat cá nhân và chat nhóm mượt mà, ổn định với nhiều tính năng nâng cấp thú vị.

 


Trung ương Đoàn thông tin, Ứng dụng Thanh niên Việt Nam sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng mới như: mạng xã hội thảo luận, trợ lý ảo cho đoàn viên, đóng đoàn phí online. Ngoài ra, ứng dụng tiếp tục phát triển thêm các tiện ích hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như: đào tạo kỹ năng, kiến thức, tìm kiếm việc làm, mua sắm, tài chính... cũng sẽ được đưa vào triển khai.

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam được nghiên cứu và phát triển bởi VIVAS (đơn vị thành viên VNPT Technology). Sự ra đời, phát triển của Ứng dụng Thanh niên Việt Nam trở thành người bạn đồng hành tin cậy, giúp các bạn trẻ tiếp cận thông tin, kiến thức, kỹ năng, kết nối và phát triển bản thân.

 

Bảo Anh