Nhịp sống trẻ

Câu chuyện về người lính tham mưu trên trận tuyến chống 'giặc lửa'

09:49 - 03/03/2023      1654
ĐTN: Gắn liền với mặt trận không tiếng súng, không tội phạm nhưng đầy gian nan, Đại úy Phạm Thanh Nam - Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an Nghệ An đã trải qua nhiều thăng trầm, thử thách trong 10 năm gắn bó với nghề.

Mới nhất

Chính thức mở cổng bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiểu biểu năm 2022

ĐTN: Sau khi công bố 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022, từ ngày 16/2 đến ngày 4/3/2013, hệ thống bình chọn trực tuyến các đề cử sẽ chính thức được kích hoạt trên 10 đơn vị báo chí, Cổng thông tin T.Ư Đoàn và một số website của các tỉnh, thành Đoàn.

Nghệ An: Sáng nhiệt huyết ở Thạch Ngàn

ĐTN: Vừa là đảng viên, vừa là trưởng bản, những người trẻ ấy đảm nhận cùng lúc 2 vai trò để trở thành cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với bà con Đan Lai tái định cư ở xã Thạch Ngàn (Con Cuông). Từ đây, giúp những bản làng có nguy cơ không còn chi bộ củng cố lại tổ chức cơ sở Đảng, tạo tiền đề để người dân gây dựng cuộc sống mới.

Ngày hội Cùng nhau làm nên Tết: Tặng hơn 1.000 suất quà cho thanh niên công nhân

ĐTN: Ngày 8/1, T.Ư Đoàn phối hợp cùng Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Ngày hội “Cùng nhau làm nên Tết” tại Công viên Thống nhất (Thủ đô Hà Nội), với sự tham dự của đông đảo công nhân, người lao động, các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nữ sinh công nghệ chinh phục Sinh viên 5 tốt

ĐTN: Yêu thích công nghệ về những vật liệu kích thước nano khiến Bùi Thị Thu Thủy quyết định theo học ngành Vật liệu Kỹ thuật và Công nghệ nano, trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội), một ngành học được đánh giá khá nặng và vất vả. Tuy nhiên, bằng đam mê, Thủy đã vượt qua tất cả giành nhiều thành tích xuất sắc.

Cán bộ Đoàn nên duyên từ phong trào

ĐTN: Phong trào, hoạt động của Đoàn không chỉ tạo môi trường rèn luyện, kết nối thanh niên cùng tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng mà còn “se duyên” cho nhiều câu chuyện tình yêu. Trong số đó có chuyện tình đẹp giữa đồng chí Nguyễn Thanh Liêm (UV.BCH Tỉnh Đoàn, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội SVVN tỉnh) và Lê Thị Ngọc Giàu (Bí thư Đoàn phường Bình Hòa, TP Thuận An).