Nhịp sống trẻ

Thuốc lá điện tử góp phần vào các biến chứng sức khỏe khác

09:51 - 04/05/2020      410
Không chỉ là ung thư mà bạn cần phải lo lắng, thuốc lá điện tử có thể gây ra nhiều nguy cơ sức khoẻ khác. Chúng có thể gây ra nguy cơ nhồi tim, gây viêm phổi, buồn nôn và giảm phản ứng hệ miễn dịch phổi.18 Chất dung môi và phụ gia được sử dụng trong vape dường như là thủ phạm sau các ca nhiễm EVALI, bệnh phổi bí hiểm bùng phát trong năm 2019.

Mới nhất

Gương sáng thủ lĩnh đội vận động hiến máu

Hà Thị Thanh Tuyền và Ngô Văn Hiển cùng các thành viên đội tuyên truyền vận động hiến máu tích cực lan truyền thông tin, kêu gọi, hỗ trợ người tham gia “hiến máu an toàn, đừng ngại COVID”. Họ cũng đã hiến máu nhiều lần.

Người kết nối những tấm lòng thiện nguyện

Web.ĐTN: Bằng niềm đam mê thiện nguyện, gần 7 năm qua, chàng thanh niên trẻ Hà Trọng Sáu, Chủ nhiệm nhóm thiện nguyện "Bạn của người nghèo-73D1" đã tổ chức thành công các chương trình nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn tại Tuyên Hóa và các địa phương khác trong tỉnh.

Nghe nhạc online ủng hộ đẩy lùi Covid19

Web.ĐTN: Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp cùng nền tảng nghe nhạc online NhacCuaTui thuộc NCT Corporation kêu gọi bạn nghe nhạc, các nghệ sĩ, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung sức, hưởng ứng đợt vận động “Cùng NhacCuaTui đẩy lùi COVID-19”.

Ba startup trẻ người Việt được tạp chí Forbes vinh danh

Ngày 7/4, Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, ba trong số sáu doanh nhân trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo được Bộ hỗ trợ thông qua Đề án 844 đã được vinh danh gương mặt trẻ dưới 30 tuổi của châu Á (30 Under 30 Asia) trên tạp chí Forbes.

Người truyền cảm hứng 'nói không với rác thải nhựa'

Lớn lên từ vùng quê nghèo, ở tuổi 30, Nguyễn Thúy Hằng đang là Bí thư Đoàn phường 1, TP Cà Mau và khởi nghiệp thành công từ những cây lục bình, tre trúc vốn gắn liền với bà con quê hương. Từ những việc đã làm, Hằng muốn góp phần truyền cảm hứng 'nói không với rác thải nhựa'.