Nhịp sống trẻ

Khánh Hòa: Mô hình Đoàn viên đan khăn ấm cho trẻ em vùng sâu, vùng xa

10:35 - 16/04/2023      2267
ĐTN: Với không gian làm việc chưa đầy 10m2, như một shop trưng bày hoa tươi và nhiều sản phẩm đẹp mắt ngay mặt đường Lam Sơn (TP. Nha Trang), Đoàn phường Phước Hòa được Đảng ủy, UBND phường tạo điều kiện để tập hợp các bạn trẻ giới thiệu các sản phẩm bằng len đan thủ công.

Mới nhất

Tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022

ĐTN: Tối 23/3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Thạc sĩ trẻ đam mê phát triển nông nghiệp quê hương

Đặng Dương Minh Hoàng, một du học sinh Pháp, đã quyết định trở về để phát triển nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững cho quê hương mình.

Đưa âm nhạc di sản đến khán giả trẻ

Vượt qua rào cản của một cô gái dân tộc thiểu số, nữ ca sĩ Hà Myo (dân tộc Mường) được mọi người gọi là đại sứ đưa âm nhạc di sản đến với khán giả trẻ theo một cách mới mẻ, độc đáo.

Những người trẻ tiên phong mở đường: Tự tin để lại giá trị cho đời

“Tôi biết con đường mình chọn nhiều gian nan, vất vả nhưng tôi vẫn kiên quyết đi vì ước mơ của tôi là nghiên cứu sản xuất ra thuốc có thể cứu được nhiều người cùng một lúc”.

Nữ cầu thủ đầu tiên chinh phục châu Âu

Ngoài bóng đá, Huỳnh Như còn thích đi phượt, khám phá miền đất mới. Ai mà ngờ có một ngày, cô “phượt” tận Bồ Đào Nha. Tỏa sáng trong màu áo Lank, tiền đạo 31 tuổi đang sống với giấc mơ của mình và mở ra cung đường mới cho các cầu thủ Việt Nam.