Nhịp sống trẻ

Thanh Hóa: Khen thưởng học sinh quán quân cuộc thi quý III Đường lên đỉnh Olympia

12:38 - 06/07/2023      3800
ĐTN: Sáng 05/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh Hoá tổ chức Lễ tuyên dương và trao Bằng khen cho em Lê Xuân Mạnh, học sinh lớp 11A1, Trường THPT Hàm Rồng đã xuất sắc giành giải quán quân trong cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia Quý III, năm thứ 23 với tổng số điểm 160 điểm.

Mới nhất

Hà Tĩnh: Nữ thủ lĩnh đoàn nhiệt huyết, năng động

ĐTN: Bằng sự nhiệt huyết của sức trẻ, chị Lê Thị Thương (SN 1988) - Bí thư Đoàn phường Bắc Hồng (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của địa phương ngày càng phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu.

Cuộc thi thiết kế tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử

ĐTN: Trung ương Đoàn phối hợp với Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế), Tổ chức Vital Strategies tổ chức Cuộc thi thiết kế sản phẩm truyền thông tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử với chủ đề “Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá điện tử”.

Đảng viên tuổi 18

ĐTN: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn ngồi trên ghế nhà trường không chỉ là ước mơ mà còn là niềm tự hào, vinh dự to lớn của nhiều học sinh THPT. Đó là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những cá nhân ưu tú của các em.

Kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú là học sinh, sinh viên

ĐTN: Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Sáng ngày 14/5, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã tới dự lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 đoàn viên ưu tú là học sinh, sinh viên tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.