Nhịp sống trẻ

Hải Phòng: Trao giải cuộc thi xây dựng tiểu phẩm tuyên truyền phòng, chống ma túy, thuốc lá, thuốc lá điện tử

19:32 - 20/01/2024      2095
ĐTN: Sáng 19/1, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam - Hội đồng Đội thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình trao giải Cuộc thi “Xây dựng tiểu phẩm tuyên truyền phòng, chống ma túy, thuốc lá, thuốc lá điện tử bằng hình thức trực tuyến”; trao tặng quà Tết cho thanh niên, sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Mới nhất

Tự hào công việc của ba và quyết tâm tiếp nối truyền thống

Có Bà nội là Mẹ Việt Nam Anh hùng, Bác ruột là Liệt sĩ, Bố Mẹ đều là quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam, Trương Hồng Quân (1993), ngay từ nhỏ đã ấp ủ mong ước một ngày nào đó được trở thành quân nhân, cống hiến cho đất nước.

Nghi lực phi thường của cô giáo trẻ Lê Thị Thắm

ĐTN: Trong số các thanh niên tiêu biểu được lựa chọn để tuyên dương gương “Thanh niên sống đẹp” năm 2023 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của TCP Việt Nam có một gương thanh niên rất đặc biệt, với nghị lực phi thường.

4 cách để chuyển đổi stress thành động lực cho sự thành công

Căng thẳng thường được nhắc đến như một nhân tố “xấu xí” ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Thế nhưng trên thực tế, căng thẳng cũng có những lợi ích nhất định, trong vài trường hợp, đây được coi như chất xúc tác giúp bạn làm việc năng xuất hơn nhiều, so với những ngày ngồi ngoài quán cafe và căng thẳng vì deadline dồn ứ.

Sự nghiệp thành công: Không cần so sánh, chỉ cần chinh phục

Để đạt được thành công trong sự nghiệp, đó là một hành trình của sự nỗ lực, kiên trì và bền bỉ với mục tiêu đề ra, và hành trình ấy không mấy ai có thể thấu hiểu hết được.