Nhịp sống trẻ

Đặng Chí Vĩ – Gương sinh viên học tập tốt, xung kích tốt

19:20 - 20/08/2022      6142
ĐTN: Hăng say hoạt động phong trào, nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học tập là chính, đó là điểm nổi trội của Đặng Chí Vĩ, sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương. Nhờ sắp xếp, bố trí thời gian hợp lý nên Chí Vĩ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Mới nhất

Những trái tim rực lửa

ĐTN: Thanh xuân, đối với mỗi người đều có khoảng trời rực nắng, thật đẹp và thật lạ. Và đối với những cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện, thanh xuân còn là sự cống hiến, là phấn đấu hết mình cho công tác Đoàn và cho quê hương, Tổ quốc.

Nhân lên những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội

Năm nhân vật được lựa chọn vinh danh đều là cá nhân có những hành động, việc làm tử tế, truyền cảm hứng cho xã hội, có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. Họ rất xứng đáng được tôn vinh, được ghi nhận.

Chị em song sinh được kết nạp Đảng trước ngày thi tốt nghiệp

Được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Thành ủy TP. Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), chiều 2/7, Đảng bộ Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 22 Đoàn viên ưu tú là học sinh của nhà trường.

Tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thanh niên cứu người đuối nước

ĐTN: Ngày 03/06, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã quyết định tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Phan Thanh Phú, Chi đoàn Nam Ô 2/1, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

400 ĐVTN Bình Thuận tham gia Giải chạy “Vì môi trường không khói thuốc lá” năm 2022

ĐTN: Sáng 21/5, Giải chạy “Vì môi trường không khói thuốc lá” năm 2022 được diễn ra tại Biển Đồi Dương, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận gồm 20 đội dự thi với 400 vận động viên là ĐVTN, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.