Nhịp sống trẻ

Tây Ninh: Trang bị kiến thức phòng, chống tác hại thuốc lá dành cho cán bộ phụ trách thiếu nhi

15:14 - 22/11/2023      641
ĐTN: Sáng 21/11, tại hội trường Tỉnh đoàn diễn ra Hội nghị tập huấn trang bị kiến thức phòng chống tác hại thuốc lá dành cho cán bộ phụ trách thiếu nhi năm 2023 do Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp cùng Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương, Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá tổ chức.

Mới nhất

Tự hào công việc của ba và quyết tâm tiếp nối truyền thống

Có Bà nội là Mẹ Việt Nam Anh hùng, Bác ruột là Liệt sĩ, Bố Mẹ đều là quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam, Trương Hồng Quân (1993), ngay từ nhỏ đã ấp ủ mong ước một ngày nào đó được trở thành quân nhân, cống hiến cho đất nước.

Nghi lực phi thường của cô giáo trẻ Lê Thị Thắm

ĐTN: Trong số các thanh niên tiêu biểu được lựa chọn để tuyên dương gương “Thanh niên sống đẹp” năm 2023 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của TCP Việt Nam có một gương thanh niên rất đặc biệt, với nghị lực phi thường.

4 cách để chuyển đổi stress thành động lực cho sự thành công

Căng thẳng thường được nhắc đến như một nhân tố “xấu xí” ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Thế nhưng trên thực tế, căng thẳng cũng có những lợi ích nhất định, trong vài trường hợp, đây được coi như chất xúc tác giúp bạn làm việc năng xuất hơn nhiều, so với những ngày ngồi ngoài quán cafe và căng thẳng vì deadline dồn ứ.

Sự nghiệp thành công: Không cần so sánh, chỉ cần chinh phục

Để đạt được thành công trong sự nghiệp, đó là một hành trình của sự nỗ lực, kiên trì và bền bỉ với mục tiêu đề ra, và hành trình ấy không mấy ai có thể thấu hiểu hết được.

Hải Dương: Người đội trưởng xung kích tình nguyện

ĐTN: Anh Nguyễn Văn Liêm, Đội trưởng Đội Thanh niên tình nguyện xung kích của Trường Đại học Sao Đỏ luôn gương mẫu đi đầu, không ngại khó, ngại khổ trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên.