Nhịp sống trẻ

Gia Lai: Bình chọn công dân trẻ tiêu biểu năm 2022

11:25 - 29/03/2023      3532
ĐTN: Sáng 28/3, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức hội nghị bình chọn công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2022. Tham hội nghị các các đồng chí lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh, Ban dân vận tỉnh ủy, Ban tuyên giáo tỉnh ủy và các cơ quan ban nghành.

Mới nhất

Thạc sĩ trẻ đam mê phát triển nông nghiệp quê hương

Đặng Dương Minh Hoàng, một du học sinh Pháp, đã quyết định trở về để phát triển nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững cho quê hương mình.

Đưa âm nhạc di sản đến khán giả trẻ

Vượt qua rào cản của một cô gái dân tộc thiểu số, nữ ca sĩ Hà Myo (dân tộc Mường) được mọi người gọi là đại sứ đưa âm nhạc di sản đến với khán giả trẻ theo một cách mới mẻ, độc đáo.

Những người trẻ tiên phong mở đường: Tự tin để lại giá trị cho đời

“Tôi biết con đường mình chọn nhiều gian nan, vất vả nhưng tôi vẫn kiên quyết đi vì ước mơ của tôi là nghiên cứu sản xuất ra thuốc có thể cứu được nhiều người cùng một lúc”.

Nữ cầu thủ đầu tiên chinh phục châu Âu

Ngoài bóng đá, Huỳnh Như còn thích đi phượt, khám phá miền đất mới. Ai mà ngờ có một ngày, cô “phượt” tận Bồ Đào Nha. Tỏa sáng trong màu áo Lank, tiền đạo 31 tuổi đang sống với giấc mơ của mình và mở ra cung đường mới cho các cầu thủ Việt Nam.

Phục vụ con người mới hoàn thành sứ mệnh

TS. Lê Thị Phương (SN 1988) nghiên cứu, phát triển thành công vật liệu y sinh mới tăng hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe con người. Những nghiên cứu của chị không chỉ tạo tiền đề cho những ứng dụng thực tiễn trong tương lai, còn mở ra nhiều cơ hội phát huy nguồn dược liệu dồi dào của Việt Nam.