Nhịp sống trẻ

Bí thư Đoàn trường 10 lần hiến máu cứu người

08:52 - 29/12/2022      314
Anh Lê Hồng Thái, Bí thư Đoàn trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột luôn tâm niệm, sức khỏe, sinh mệnh con người là vốn quý, nên việc hiến máu cứu người qua cơn nguy kịch được anh ý thức từ thời sinh viên. Đến nay, anh đã 10 lần hiến máu, trong đó, một lần cho máu trực tiếp cứu bệnh nhân cắt khối u cổ tử cung.

Mới nhất

Nữ đại biểu trẻ nhất đoàn Nghệ An đạt 8.0 IELTS

Trần Ngọc Vân Trang, SN 2006, học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu là đại biểu trẻ nhất đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Vân Trang sở hữu bảng thành tích “khủng” về học tập và hoạt động xã hội.

Chuyện tình của hai cán bộ Đoàn

ĐTN: Ngày 27/11 là một ngày rất đáng nhớ của anh Bí thư Đoàn Phường 1 (Thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) và chị Bí thư Đoàn Công an thị xã này khi họ “về chung một nhà”.

Từ thủ lĩnh sinh viên đến nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương

Từ Phó chủ tịch Hội Sinh viên của trường, ThS. Trần Hoàng Lộc trở thành giảng viên Khoa Kỹ thuật Máy tính, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TPHCM ghi dấu ấn với nhiều nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy. Anh là giáo viên trẻ tuổi nhất trong số 100 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ 3, năm 2022 được T.Ư Đoàn tuyên dương.

Cô giáo Lê Na hết lòng vì học sinh ở vùng khó

ĐTN: Với 17 năm công tác, trong đó có 15 năm công tác ở vùng đặc biệt khó khăn với cô Lê Na hạnh phúc của cô là khi thấy học sinh của mình thành đạt, bước tới vinh quang, đạt được nhiều thành tựu. Cô mong muốn những thế hệ học sinh của cô sau này sẽ thành công và giúp Kỳ Sơn ngày càng giàu đẹp hơn

Bình Dương: Lễ cưới "Văn minh - Tiết kiệm" miễn phí cho thanh niên công nhân

ĐTN: Sáng 16/10, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh tổ chức Lễ cưới tập thể “Văn minh - tiết kiệm” miễn phí cho 04 đôi uyên ương là thanh niên công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn.