Nhịp sống trẻ

Khám phá làng bích họa đẹp mê mẩn ở Hà Nội

09:21 - 12/09/2019      4951
Thôn Chử Xá, xã Văn Đức (huyện Gia Lâm) được biết đến với cái tên mới - làng bích họa đầu tiên của Hà Nội, hứa hẹn sẽ là điểm thu hút về du lịch trải nghiệm.

Mới nhất

Chiến sĩ trẻ hy sinh khi tìm kiếm người mất tích

Web.ĐTN: Hạ sĩ Trần Văn Lành, sinh năm 1993 (26 tuổi), ngụ ấp Suối Cao, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã anh dũng hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ tìm kiếm người dân mất tích dưới lòng kênh Đông, thuộc ấp Thuận Lợi và ấp Bến Kinh, xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Cao Bằng: Chào mừng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

Web.ĐTN: Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, ngày 16/8, UBND tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Đoàn, UBND Thành phố tổ chức gặp gỡ, giao lưu với Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh.

Trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho thanh niên cứu người trong lũ

Web.ĐTN: Ngày 8/8, đại diện Trung ương Đoàn đã trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” và phần thưởng cho anh Phạm Bá Huy, 26 tuổi, dân tộc Thái, người dũng cảm lao xuống dòng nước lũ sông Luồng cứu người và tự cứu mình khi bị mắc kẹt trên cây giữa sông.

Sử dụng rác thải để chế tạo đồ dùng dạy và học

Web.ĐTN: Tác phẩm "Sử dụng rác thải để chế tạo đồ dùng dạy học và học tập cho học sinh" của nhóm sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã đạt giải tuần 1 Cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi" với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu".

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khuyến khích những trào lưu tốt của giới trẻ

Web.ĐTN: Cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội, các trào lưu (hot trend) dễ dàng được lan truyền, chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Các trào lưu này đã tác động không nhỏ đến lối sống, phong cách và gu thẩm mỹ của giới trẻ, đòi hỏi phải có sự định hướng để giới trẻ tránh xa những trào lưu vô bổ.