Nhịp sống trẻ

Cậu sinh viên Cờ Lao học online trên đỉnh Tây Côn Lĩnh

10:31 - 10/04/2020      8891
Web.ĐTN: Trên mảnh đất Hà Giang khó khăn những ngày chống dịch Covid-19, hình ảnh của cậu học trò nghèo người Cờ Lao, Sú Seo Chung ở thôn Tả Chải, xã Túng Sán, Hoàng Su Phì hàng ngày vượt núi tìm sóng để học trực tuyến khiến nhiều người cảm phục.

Mới nhất

Người truyền cảm hứng 'nói không với rác thải nhựa'

Lớn lên từ vùng quê nghèo, ở tuổi 30, Nguyễn Thúy Hằng đang là Bí thư Đoàn phường 1, TP Cà Mau và khởi nghiệp thành công từ những cây lục bình, tre trúc vốn gắn liền với bà con quê hương. Từ những việc đã làm, Hằng muốn góp phần truyền cảm hứng 'nói không với rác thải nhựa'.

Đi xuyên ngày đêm để thực hiện khai báo y tế

Để đẩy mạnh việc khai báo y tế phòng chống dịch Covid-19, theo đề nghị của Chính phủ, 4 ngày qua (26 - 29/3), tuổi trẻ cả nước đã tự khai báo và đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người để khai báo giúp dân.

Đối thoại trực tuyến “Khát vọng thanh niên Việt Nam”

Web.ĐTN: Sáng mai (26/3), Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ đối thoại trực tuyến với đoàn viên thanh niên (ĐVTN) cả nước về chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam”. Chương trình được tường thuật trực tiếp tại Cổng thông tin điện tử Chính phủ và livestream tại các fanpage: Cổng thông tin T.Ư Đoàn, báo Tiền Phong, báo Thanh niên, Trung tâm Truyền hình thanh niên.

Thủ lĩnh Đoàn cơ sở học tập làm theo lời Bác

Web.ĐTN: Luôn gương mẫu, đi đầu trong trong tất cả mọi hoạt động, Vàng A Khé, Thủ lĩnh thanh niên xã Phìn Ngan được cấp ủy đánh giá cao và được ĐVTN quý mến, trở thành tấm gương sáng về học tập và làm theo Bác trong cán bộ, ĐVTN huyện Bát Xát.

Nghệ An: Nữ cán bộ đoàn được đề cử Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020

Web.ĐTN: Cao Thị Hằng - Bí thư Huyện đoàn Hưng Nguyên là đại diện duy nhất của tỉnh Nghệ An sẽ được Trung ương Đoàn vinh danh trong Lễ trao tặng Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020 .