Nhịp sống trẻ

Thuốc lá và nguy cơ gây ung thư

09:43 - 07/05/2020      232
Thuốc lá gây ra xấp xỉ 90 % tổng số người chết vì ung thư phổi và hút thuốc lá còn gây ra ung thư ở nhiều các phần khác như:

Mới nhất

Thuốc lá điện tử không là một công cụ cai thuốc lá

Trong các nghiên cứu đã được thực hiện, không có bằng chứng nào cho thấy sử dụng thuốc lá điện tử giúp người lớn hút thuốc cai thuốc với tỷ lệ cao hơn so với người hút thuốc không sử dụng các sản phẩm này.

Thuốc lá điện tử góp phần vào các biến chứng sức khỏe khác

Không chỉ là ung thư mà bạn cần phải lo lắng, thuốc lá điện tử có thể gây ra nhiều nguy cơ sức khoẻ khác. Chúng có thể gây ra nguy cơ nhồi tim, gây viêm phổi, buồn nôn và giảm phản ứng hệ miễn dịch phổi.18 Chất dung môi và phụ gia được sử dụng trong vape dường như là thủ phạm sau các ca nhiễm EVALI, bệnh phổi bí hiểm bùng phát trong năm 2019.

Khói thuốc Vape do người khác hút là sự lén lút của thuốc lá điện tử

Một phần nguy hiểm khác của thuốc lá điện tử đáng được mọi người xung quanh chú ý – sương mù siêu mịn mà người dùng hít vào và phà ra trong khi vaping, phơi nhiễm, người ngoài cuộc và môi trường với các chất liệu có hại.

Thanh niên 9X Hà Tĩnh quyết chí làm giàu trên quê hương

Web.ĐTN: Sớm xác định “Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến thành công”, cách đây gần 10 năm, Lê Hồng Quý (1992), phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh đã quyết chí đi theo đam mê của mình với ngành nghề đồ họa. Đến nay, niềm đam mê đó đã đem đến cho bạn những thành công nhất định.

Đà Nẵng: Tuyên dương 34 thanh niên tiêu biểu tham gia phòng, chống dịch

Web.ĐTN: Chiều 20/4, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức Tuyên dương “34 Đoàn viên, thanh niên tình nguyện tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19”.