Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT

18:27 07/01/2023     5136

Nhịp sống trẻ   ĐTN: Với những động tác đẹp mắt của các đội, nhóm học sinh THPT, trung tâm GDNN - GDTX đã khiến người xem thán phục trước những màn biểu diễn sôi động trên sân khấu Cuộc thi “Lead with Lof dance festival”.

Chiều ngày 7/1, trong khuôn khổ Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi “Lead with Lof dance festival” với sự tham gia của 9 đội đến từ các trường THPT, trung tâm GDNN – TDTX trong cả nước.

 

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 1

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho đội trường THPT Mỹ Đình (Hà Nội).

 

Theo Ban tổ chức, giá trị tinh thần (Lof) đến từ lòng biết ơn và yêu thương với con người và môi trường xung quanh khi nhận thức được quy luật của cuộc sống. Giá trị hành động (Lead): Lòng biết ơn, yêu thương chính là nền tảng cho các giá trị hành động. Theo đó các bạn trẻ sẽ có động lực cho việc học tập, trau dồi kiến thức, lao động tạo ra giá trị cũng như rèn luyện thể thao, kỷ luật, bản lĩnh để sống có ích và ý nghĩa nhất, nhằm đem lại lợi ích cho xã hội.

 

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 2

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 3

 

Đây chính là cách để thế hệ trẻ nỗ lực lao động, học tập, rèn luyện với sự hứng khởi, hạnh phúc và có thể đạt được những thành tích tốt nhất mà không bị áp lực chi phối. Khi luôn đem trong mình lòng yêu thương và biết ơn, nỗ lực cống hiến, các cá nhân sẽ luôn có tư duy tích cực với mọi vấn đề, dễ dàng hóa giải các mâu thuẫn, khó khăn, thử thách, đưa ra các quyết định vì lợi ích chung. “Lead with Lof” là nền tảng để mỗi cá nhân luôn hạnh phúc và nỗ lực cùng xây dựng đất nước hưng thịnh và một thế hệ giàu có vì hạnh phúc.

 

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 4

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 5

 

Trước đó, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên cho biết: Lần đầu tiên chương trình được tổ chức trên quy mô toàn quốc dành cho học sinh khối THPT nhằm xây dựng lớp đoàn viên, thanh niên, học sinh “vừa hồng, vừa chuyên". Qua việc tổ chức các hoạt động sân chơi về trí tuệ cũng như các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao.

 

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 6

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 7

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 8

 

Cuộc thi nhảy “Lead with Lof dance festival” dành cho các đối tượng: Học sinh các trường Trung học phổ thông, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên cả nước. Thể loại dự thi gồm: Flashmob, Dance Cover, Shuffle Dance, Hiphop, Popping, Krumping để biểu diễn trên nền nhạc do Ban Tổ chức cung cấp.

 

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 9

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 10

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 11

Mãn nhãn với những màn nhảy cực chất của học sinh THPT ảnh 12

 

Kết quả, giải Nhất thuộc về trường THPT Mỹ Đình (Hà Nội), giải Nhì trường THPT Công nghiệp Hoà Bình, giải Ba trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Hoà Bình./.

 

 

Bảo Anh