Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

T.T Huế: Tuyên dương thanh niên dũng cảm cứu người đuối nước

07:57 - 25/11/2022      39688
ĐTN: Sáng 24/11, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức tuyên dương anh Tô Vũ Đồng đã có hành động dũng cảm cứu người đuối nước vào tối ngày 16/11/2022, tại khu vực cầu An Cựu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mới nhất

Nghệ An: Tuyên dương nữ học sinh lớp 9 nhặt được trên 11 triệu đồng trả người đánh mất

ĐTN: Nhằm ghi nhận và biểu dương kịp thời hành động đẹp “Nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất”, ngày 2/11, được sự ủy quyền của Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An, Hội đồng Đội huyện Đô Lương đã trao Giấy khen và quà cho Đội viên Đào Thị Quỳnh Ngà - Lớp 9B, trường THCS Trù Sơn “Vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thực hiện Nghìn việc tốt”.

Đắk Nông: Trao tặng Bằng khen cho 2 thanh niên dũng cảm cứu người bị đuối nước

ĐTN: Chiều ngày 14/10, tại huyện Cư Jut, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức trao tặng bằng khen đột xuất của Tỉnh đoàn cho 2 thanh niên dũng cảm cứu người thoát khỏi đuối nước trên sông Sêrêpốk.

Hồ Đình Tài- tấm gương toả sáng nghị lực việt

ĐTN: Sinh ra trong một gia đình làm nông, tuổi thơ của anh Hồ Đình Tài vốn dĩ sẽ được yên bình như chính mảnh đất Minh Tân quê hương anh. Nhưng khi vừa chập chững biết đi, số phận không may mắn, anh Tài đã trải qua một cơn bạo bệnh dẫn đến teo đôi chân và từ đó anh làm bạn với chiếc xe lăn.

Thắp sáng những ước mơ, khát vọng cho thanh thiếu nhi Quảng Trị

ĐTN: Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng ngày 10/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quảng Trị” năm 2022.

Bình Phước: Ý nghĩa chương trình “Góp yêu thương, cùng em thắp sáng ước mơ”

ĐTN: Ngày 23/8, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp cùng với khoa Tâm lý học, trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Góp yêu thương, cùng em thắp sáng ước mơ” tại trường Tiểu học Đoàn Kết, huyện Bù Đăng.