Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Hồ Đình Tài- tấm gương toả sáng nghị lực việt

21:42 - 30/09/2022      402
ĐTN: Sinh ra trong một gia đình làm nông, tuổi thơ của anh Hồ Đình Tài vốn dĩ sẽ được yên bình như chính mảnh đất Minh Tân quê hương anh. Nhưng khi vừa chập chững biết đi, số phận không may mắn, anh Tài đã trải qua một cơn bạo bệnh dẫn đến teo đôi chân và từ đó anh làm bạn với chiếc xe lăn.

Mới nhất

Cao Bằng: Khánh thành “Nhà bán trú cho em” chào mừng Đại hội Đoàn

ĐTN: Sáng 5/9, Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Nhà Bán trú cho em” tại trường Tiểu học Khánh Xuân, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc. Đây là công trình thanh niên tiêu biểu chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Đại úy Nguyễn Lê Viết Bão - Bí thư chi đoàn luôn gắn nhiệm vụ chuyên môn với hoạt động Đoàn

ĐTN: Với vai trò là Bí thư chi đoàn, Phó bí thư chi bộ thuộc Đảng uỷ Công an huyện, Đại úy Nguyễn Lê Viết Bão đã có nhiều sáng kiến, đổi mới trong việc tổ chức các chương trình, hoạt động của Đoàn được BCH Huyện đoàn Ba Tơ công nhận mô hình tiêu biểu.

Sóc Trăng: Thăm và động viên em Nguyễn Hữu Chính bị bỏng nặng do cứu mẹ nuôi

ĐTN: Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã đến thăm và động viên em Nguyễn Hữu Chính, 12 tuổi, ngụ ấp An Nghiệp, xã An Mỹ, huyện Kế Sách, bị bỏng nặng do cứu mẹ nuôi.

T.Ư Đoàn truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho 02 chiến sỹ PCCC hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ

ĐTN: Ngày 02/8, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã ký quyết định truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Thượng úy Đỗ Đức Việt (24 tuổi) và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc (19 tuổi) đã dũng cảm hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ cứu người, cứu tài sản của nhân dân trong vụ hỏa hoạn trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày 1/8/2022.

Gia Lai: Tặng bằng khen người tốt việc tốt cho chi đoàn đồn Biên Phòng Ia Puch huyện Chư Prông

ĐTN: Sáng 18/7, tại đồn Biên phòng La Puch, huyện ChưPrông, tỉnh Gia Lai, đồng chí Đỗ Duy Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến tặng bằng khen câu chuyện gương người tốt, việc tốt tháng 6 năm 2022 cho Chi đoàn Đồn biên phòng La Puch thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai.