Bí thư Trung ương Đoàn thăm, tặng quà Đội hình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng Cần Thơ

14:03 02/07/2022     2425

Chiến dịch tình nguyện hè   ĐTN: Sáng nay, ngày 2/7/2022, Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương cùng đoàn công tác Trung ương Đoàn đến thăm, tặng quà Đội hình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng tại Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ.Đồng chí Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn đã thăm hỏi, động viên, ghi nhận đóng góp thầm lặng của các bác sĩ tình nguyện chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên và người dân thành phố Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Bí thư Trung ương Đoàn cũng hy vọng rằng, trong thời gian tới, tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng sẽ tiếp tục lan tỏa, thành lập thêm các đội hình tình nguyện đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân ở các tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Dịp này, Bí thư Trung ương Đoàn cũng tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe đến các bác sĩ tình nguyện của Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ nói riêng và chiến sĩ tình nguyện thành phố Cần Thơ nói chung.

 

 

Được biết, từ đầu tháng 6 đến nay, đây là lần thứ 3, đội ngũ y bác sĩ tình nguyện của Khối Y tế thuộc Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ đã hỗ trợ đoàn viên thanh niên và người dân khám tầm soát, tư vấn các bệnh theo đặc thù chuyên môn từng nơi miễn phí. Các hoạt động này thuộc chuỗi Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng” trong chương trình Kỳ nghỉ hồng năm 2022 của Đoàn Khối Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ triển khai từ đầu tháng 6 đến nay.

Bé Như