Gương sáng

Chàng sinh viên sư phạm miệt mài với hoạt động tình nguyện

23:07 - 31/07/2014      3675
Web.ĐTN: Là sinh viên năm thứ tư, chuyên ngành Sư phạm Văn - Trường Đại học Tây Nguyên, Trương Hồng Phúc đã 4 năm liền tham gia chiến dịch TNTN Mùa hè xanh do Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Không những thế, Phúc còn thường xuyên đi đầu trong các hoạt động tình nguyện do các cấp bộ Đoàn, Hội triển khai, bởi Phúc luôn tâm niệm lẽ sống: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”.

Mới nhất

Những gói xôi nóng trong đêm

Web.ĐTN: Dịp nghỉ lễ 30/4, trong khi người người, nhà nhà đi chơi xa hoặc về quê thì có một nhóm sinh viên thuộc CLB Kỹ năng sống (trường Đại học Ngoại thương) đã dành thời gian nghỉ của mình để giúp những mảnh đời khốn khó.

“Ông Tây” tấm lòng vàng ở Điện Biên

Web.ĐTN: “Ông Tây” tên thật là Nev Tickner, sinh năm 1954 ở đảo Morgan, bang Queensland, Úc. Năm 2009, Nev du lịch đến VN, trải qua vài hành trình ngao du sang Malaysia, Lào, cuối cùng ông quyết định “hạ cánh” ở Điện Biên.

“Lớp học đột phá”

Tô Mạnh Cường (năm thứ ba, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, trường ĐH Ngoại thương) đang là “chủ xị” của một lớp học khá đặc biệt mang tên “Lớp học đột phá”.

Bước chân không ngừng nghỉ

Gần 5 năm gắn bó với việc vận động hiến máu, không quản nắng nôi, mưa gió, bước chân của Vũ Ngọc Trường thoăn thoắt ở mọi nơi để tuyên truyền về lợi ích của việc hiến máu cứu người.