Công tác giáo dục

'Hiệp sĩ' không tay được tuyển thẳng vào đại học

18:10 - 15/08/2011      2324
Do bố nhiễm chất độc da cam ở chiến trường B nên Nguyễn Minh Phú (Thọ Thành, Yên Thành, Nghệ An) sinh ra đã không có tay. Mới đây, Phú được tuyển thẳng vào ĐH Công nghệ thông tin - ĐH Quốc gia TPHCM và ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Mới nhất

Đảng ủy cơ quan Trung ương Đoàn: Khai mạc Hội thi “Cấp ủy viên giỏi” năm 2011

Web.ĐTN: Sáng ngày 11/8/2011tại Hà Nội , 36 cấp ủy viên đến từ 29 Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Trung ương Đoàn đã tham dự Khai mạc Hội thi “Cấp ủy viên giỏi” năm 2011 do Đảng bộ cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức.

Tiếp sức nhà nông cho con đến trường

Trở lại hai huyện Ân Thi, Kim Động (tỉnh Hưng Yên) sau một năm dịch heo tai xanh và dịch cúm gia cầm hoành hành ở đây, không khí đã khác...

Khát vọng của người thanh niên nhiễm chất độc da cam

Với Nguyễn Ngọc Phương, học được một nghề, có được một công việc không đơn thuần là kế sinh nhai mà còn là khát vọng được thấy mình có ý nghĩa.

Vĩnh Phúc: 971 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam

Web.ĐTN: Hưởng ứng cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam” do Trung ương Đoàn phát động, 6 tháng đầu năm 2011, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai sâu rộng các nội dung cuộc vận động trong tuổi trẻ toàn tỉnh.