Công tác giáo dục

Nghệ An: Tuyên dương điển hình “Thanh niên dân tộc thiểu số làm theo lời Bác” lần thứ 4 năm 2012

08:29 - 28/11/2012      1842
Web.ĐTN: Đêm 26/11/1012, tại Trường Đại học Y khoa Vinh, Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Nghệ An và Ban Dân tộc tỉnh phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương điển hình “Thanh niên dân tộc thiểu số làm theo lời Bác” tỉnh Nghệ An lần thứ 4 năm 2012.

Mới nhất

BTV Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4 (Khóa XI)

Web.ĐTN: Trong 2 ngày 24 và 25-11, tại TP Hạ Long, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI đối với tập thể và cá nhân các đồng chí ủy viên BTV Tỉnh Đoàn về “Một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay”.

Quảng Ninh: Diễn đàn “Thanh niên xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Web.ĐTN: Tiếp tục triển khai các nội dung của Diễn đàn “Khát vọng thanh niên” và nhằm phát động đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tuổi trẻ, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Đoàn Thanh niên Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô (Bình Liêu- Quảng Ninh) vừa tổ chức diễn đàn với chủ đề “Thanh niên xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Ngô Trí Triều lập nghiệp trên quê hương Thanh Khê

Web.ĐTN: Là một trong những đại biểu thanh niên điển hình tôn giáo của tỉnh Nghệ An lần thứ 4 năm 2011 về báo công với Bác tại Hà Nội, Ngô Trí Triều (sinh 1980), xã Thanh Khê, huyện Thanh Chương là một trong những gương mặt tiêu biểu đi đầu trong thanh niên công giáo về phát triển kinh tế xây dựng nông thôn mới.

Tuyên Quang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương: Nhiều hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông

Web.ĐTN: Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2012, nhiều tỉnh, thành Đoàn đã có những hoạt động thiết thực cụ thể nhân ngày này.