Công tác giáo dục

Hà Nội: Ký kết chương trình phối hợp giáo dục phạm nhân, trại viên trong độ tuổi thanh niên

22:34 - 05/12/2012      1863
Web.ĐTN: Chiều ngày 5/12, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giáo dục phạm nhân, trại viên trong độ tuổi thanh niên và giúp đỡ họ tái hòa nhập cộng đồng giai đoạn 2012 – 2015 giữa Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội với Trại giam Thanh Xuân và Trại giam Suối Hai.

Mới nhất

Thái Nguyên: Tặng 25 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi

Web.ĐTN: Đại học Thái Nguyên đã tổ chức trao 15 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” và 10 suất học bổng “Shinnyo vì sinh viên vượt khó học giỏi” năm 2012, với tổng trị giá 50 triệu đồng cho 25 sinh viên, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Nữ sinh Việt xinh đẹp đỗ 6 ĐH danh tiếng nước Mỹ

Cô nữ sinh Việt Nam này đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và thán phục khi cùng lúc đỗ 6 trường Đại học danh tiếng ở Mỹ gồm Yale, MIT, Harvard, Brown, UCLA, Ucberkeley.

Hoàn thành tuyển chọn cho dự án 600 Phó Chủ tịch xã

Sáng 1/12, tại Trường cán bộ nông dân Việt Nam (Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra “Lễ bảo vệ đề án phát triển kinh tế-xã hội của đội viên trong dự án 600 Phó Chủ tịch xã của 6 tỉnh được tuyển chọn bổ sung năm 2012”. Đây là đợt bảo vệ của khóa tập huấn cuối cùng hoàn thành công tác tuyển chọn và đào tạo cho dự án 600 Phó Chủ tịch xã trên cả nước.

Làm giàu từ nghề nông

Họ là những người trẻ sống với nghề nông ở Gia Lai. Mặc dù khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi nhưng họ đã thành công, với thu nhập từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng mỗi năm.

Đồng Tháp tập huấn cho 80 cán bộ Đoàn cơ sở

Web.ĐTN: Tỉnh Đoàn Đồng Tháp phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở tỉnh Đồng Tháp năm 2012.