Tiếp sức mùa thi

Áo xanh Vĩnh Phúc sẵn sàng “tiếp sức” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

22:01 - 06/07/2021      645
ĐTN: Để giúp các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt kết quả tốt nhất, các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh đang “dốc lực” chuẩn bị các điều kiện đảm bảo triển khai các hoạt động, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ “Tiếp sức” cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Mới nhất

Áo xanh Quảng Trị sẵn sàng “Tiếp sức” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

ĐTN: Để giúp các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt kết quả tốt nhất, các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh đang “dốc lực” chuẩn bị các điều kiện đảm bảo triển khai các hoạt động, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ “Tiếp sức” cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Hãy tự tin chúng tôi đi cùng bạn

ĐTN: Sáng ngày 4/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình Tọa đàm trực tuyến “20 năm áo xanh tình nguyện Tiếp sức mùa thi” với chủ đề “Hãy tự tin chúng tôi đi cùng bạn”.

Bến Tre tổ chức chương trình tư vấn tâm lý mùa thi trực tuyến năm 2021

ĐTN: Sáng 03/7, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bến Tre, Tỉnh đoàn phối hợp Trung tâm Truyền thông trẻ tổ chức chương trình tư vấn tâm lý mùa thi trực tuyến năm 2021.

Sinh viên tình nguyện xứ Nghệ làm “gia sư” cho các sĩ tử

ĐTN: Không chỉ trang bị cho thí sinh những kiến thức cần thiết trước khi bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT, những "gia sư" áo xanh còn “tiếp sức” cho các sĩ tử bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi.

Bắc Kạn khởi động chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2021

ĐTN: Tỉnh đoàn Bắc Kạn tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 với mục tiêu bảo đảm tất cả các điểm thi trên toàn tỉnh có đội hình “Tiếp sức mùa thi”, hỗ trợ tất cả các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu được hỗ trợ trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi THPT sắp tới.