Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia

15:04 15/07/2021     2374

Nhịp sống trẻ   ĐTN: Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Công ty Sun Bright triển khai Chương trình “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia” nhằm khơi nguồn động lực, lối sống tích cực.và cùng chung tay ủng hộ quỹ "San sẻ yêu thương - Chunng tay vượt qua đại dịch" hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến, riêng số phát sóng đặc biệt đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/07/2021.

Đại diện ban tổ chức cho biết, đây sẽ là chuỗi chương trình phục vụ cộng đồng có tính liên tục được thực hiện hàng tháng và phát sóng trực tiếp trên các nền tảng đa phương tiện như: Youtube, Facebook, Tiktok...và đặc biệt trên hệ thống truyền thông mạng xã hội của Beatvn (https://beat.vn/). Chương trình mang những nét riêng như không gian đa dạng (các điểm cầu trên khắp đất nước, studio được thiết kế ấn tượng...) kết hợp nhiều chủ thể tương tác (nghệ sĩ - đơn vị đồng hành - công chúng), cộng hưởng cùng những bản phối âm nhạc mới, sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho xã hội qua từng hành động việc làm cụ thể.

Chương trình sẽ được thực hiện ở nhiều địa điểm, mà ở đó, đều gắn với câu chuyện về các nhân vật, hay những nội dung về sự đặc biệt của không gian ấy. Đó là những con người mang đến cảm hứng tốt đẹp, các địa danh được thiên nhiên tạo tác cảnh quan, khơi nguồn động lực, lối sống tích cực.

Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề “Phía trước là bầu trời” sẽ chính thức lên sóng trên nền tảng trực tuyến vào 20h00 chủ nhật 18/07/2021 với sự tham gia của 03 chân dung âm nhạc đặc biệt: Hoàng Dũng, Hồng Nhung và Bảo Trâm tại Studio của chương trình và một số không gian tại các điểm cầu trong vùng dịch. Nội dung hướng tới của tập 01 là câu chuyện về niềm tin cũng như biết bao điều giản đơn mà thấm thía trong cuộc sống này. Không chỉ là biểu diễn nghệ thuật mà qua sự sẻ chia, trải nghiệm của các giọng hát đã quen thuộc với khán giả, người xem sẽ được dẫn lối vào hành trình của cảm xúc, của những hình ảnh thanh âm thường nhật mà đọng lại vô vàn ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Trong chương trình các nghệ sĩ sẽ lần đầu kết hợp cùng nhau tham gia một loạt thử thách thú vị mang ý nghĩa hướng tới cộng đồng, cũng như hòa chung lời kêu gọi ủng hộ quỹ Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai để hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chương trình cũng khắc họa cuộc sống của các nghệ sĩ đang trong vùng dịch cùng những nghĩ suy, trăn trở và cả ước mong lan tỏa mọi điều tốt đẹp để vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Thông điệp của tập đầu tiên trong chương trình được gửi gắm đó là gieo giai điệu gặt giá trị, biến tiếng hát thành sức mạnh, cùng gắn kết trong bản hòa thanh ngợi ca cuộc sống, tôn vinh những việc làm có ích trong đời sống này. Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam kêu gọi Hội viên, thanh niên, các tổ chức, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái bằng cách theo dõi, chia sẻ, lan tỏa Chương trình và tùy theo khả năng của mình tiếp tục ủng hộ vật chất, tinh thần, công sức, trí tuệ để tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi sớm vượt qua đại dịch Covid-19 và ổn định cuộc sống.

 

Mọi đóng góp xin gửi đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:
Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.
Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành.
Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email”
Liên hệ: Chị Trần Ngọc Anh, Đại diện Ban Tổ chức Chương trình, ĐT: 097.848.2330, Email: natran1595@gmail.com


 

Bảo Anh