Ra mắt công trình không gian xanh tại trụ sở cơ quan Trung ương Đoàn

08:08 26/03/2023     1315

Nhịp sống trẻ   ĐTN: Chiều 25/3, tại trụ sở cơ quan Trung ương Đoàn (Hà Nội), Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức ra mắt công trình không gian xanh với nhiều tiện ích dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Trung ương Đoàn.

Tham dự có đồng chí Bùi Quang Huy, Uỷ viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn; các đồng chí trong Ban Bí thư, lãnh đạo các ban đơn vị TƯ Đoàn

 


Công trình được đặt tại sảnh tầng 1 tòa nhà 62 Bà Triệu. Không gian xanh này trưng bày một số hình ảnh về hoạt động nổi bật trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi; nhiều đầu sách liên quan đến những chủ đề khác nhau; cùng thiết bị số giới thiệu khái quát về chức năng, hoạt động của các phòng ban...

 


Chị Lê Hồng Hạnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn cho biết: Công trình Không gian xanh là một trong những phần việc chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2023 - 2028. Công trình với nhiều tiện ích dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

 


"Công đoàn cơ quan mong muốn từ không gian xanh này có thể được lan tỏa, nhân rộng sang các cơ quan đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn góp phần xây dựng không gian làm việc sáng - xanh - sạch - đẹp giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nâng cao hiệu suất lao động", chị Hạnh nói.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ quan T.Ư Đoàn ghi nhận và đánh giá cao sáng kiến Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn góp phần xây dựng trụ sở cơ quan khang trang, thân thiện và có thêm không gian tổ chức các hoạt động phù hợp.

 


Đồng chí Bùi Quang Huy cũng lưu ý, cần duy trì thường xuyên không gian xanh, công sở xanh - sạch - đẹp để tránh không gian xanh thành không gian "đen".

 


"Tôi mong muốn từ nay đến Đại hội Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn sẽ có thêm nhiều công trình, phần việc ý nghĩa chào mừng. Từ việc ra mắt công trình này có thể xem như một cuộc phát động trong cơ quan để có thêm các không gian xanh ở các ban, đơn vị để cơ quan sạch đẹp"

 

 

Bảo Anh