Ra mắt bộ nhận diện Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ XI

07:50 28/11/2023     2352

Hoạt động Hội, Đội   ĐTN: Ngày 27/11, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chính thức công bố bộ nhận diện Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 với cảm hứng được lấy từ thông điệp "Vững bản sắc, hòa chung tự hào".

 


Thiết kế được ghép nên từ những biểu tượng đặc trưng của 54 dân tộc Việt Nam, thể hiện sự tự hào về các giá trị văn hoá đậm bản sắc và truyền thống đoàn kết của con người Việt Nam.

Từ những chất liệu hoạ tiết trên, qua cách thể hiện sáng tạo, hiện đại, bộ nhận diện nhằm mục tiêu truyền tải tinh thần hội nhập, phát triển trên nền tảng giữ vững và phát huy bản sắc dân tộc; xứng đáng với sứ mệnh của sinh viên: lực lượng tiên phong trong sự nghiệp kế thừa, phát triển các giá trị của đất nước và con người Việt Nam.

Trong đó, đáng chú ý có biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, với chữ số La Mã thể hiện ngày hội lớn lần thứ 11 của sinh viên cả nước, cùng màu xanh đặc trưng và truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam. 

Biểu trưng Đại hội được thiết kế từ những hình kỷ hà, tạo thị giác không gian 3 chiều, thể hiện rõ những nét hiện đại của thời đại công nghệ 4.0 và tiến trình chuyển đổi số của đất nước. 

Chi tiết về bộ nhận diện được đăng tải tại địa chỉ: http://nhandiendhxi.hoisinhvien.com.vn.

 

Bảo Anh