Học tập

Trao 66 suất học bổng cho sinh viên Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn

16:45 - 09/12/2019      5354
Web.ĐTN: Ngày 07/12, Chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trao 66 suất học bổng cho các em sinh viên Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh với tổng trị giá 462 triệu đồng.

Mới nhất

Phú Thọ: Tập huấn, bồi dưỡng cho công chức trẻ cấp xã năm 2019

Web.ĐTN: Trong ba ngày, từ ngày 21 đến 23/11, Tỉnh đoàn Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng cho công chức trẻ công tác tại UBND các xã, phường, thị trấn của 13 huyện, thành, thị trong tỉnh.

Đà Nẵng: Tuyên dương 58 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”

Web.ĐTN: Năm 2019 là năm đầu tiên Thành Đoàn phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”. 58 nhà giáo trẻ được tuyên dương là những tấm gương về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên thân yêu của mình.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Nâng bước học sinh nghèo

Web.ĐTN: Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện đến trường, từ năm học 2018-2019, Tỉnh đoàn đã vận động các Đoàn cơ sở tham gia mô hình “dân vận khéo” tặng học bổng “Nâng bước tương lai” cho học sinh nghèo. Đây là mô hình đầy tính nhân văn, giúp các em tiếp tục đến trường.

Quảng Ninh: 156 thanh niên khối Lực lượng vũ trang và khối doanh nghiệp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ Đoàn

Web.ĐTN: Ngày 29/10 tại Cung Văn hoá TTN tỉnh Quảng Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn cho khối Lực lượng vũ trang và khối doanh nghiệp năm 2019.