Học tập

T.Ư Đoàn tập huấn về tín chỉ carbon và giảm thiểu rác thải nhựa cho ĐVTN

14:01 - 03/06/2024      474
ĐTN: Ngày 3/6, Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn về tín chỉ carbon và giảm thiểu rác thải nhựa, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6. Hội nghị cung cấp những thông tin cơ bản nhất về tín chỉ carbon, thị trường tín chỉ carbon hiện nay và trách nhiệm, hành động của thế hệ trẻ đối với việc giảm thải rác thải nhựa trong sinh hoạt.

Mới nhất

Trao thưởng cuộc vận động sáng tác ca khúc 'Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển'

Cuộc vận động sáng tác ca khúc “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” nhận được tổng số 82 ca khúc, trong đó có 16 ca khúc về chủ đề Quỹ Học bổng Vừ A Dính và 66 nhạc phẩm viết về CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.

Bắc Giang: Tặng sách và hướng nghiệp cho học sinh THPT

ĐTN: Sáng 08/4, tại Trường THPT Hiệp Hòa số 1 (Hiệp Hòa), Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức Chương trình Hướng nghiệp và hỗ trợ trang thiết bị thư viện “Cùng Canon khởi hành đến tương lai” cho học sinh bậc trung học phổ thông.

Quảng Trị: Trao tặng 200 suất học bổng “Gieo mầm tri thức” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

ĐTN: Sáng ngày 20/01, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Báo Tuổi trẻ và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Phú Nhuận tổ chức Lễ trao học bổng “Gieo mầm tri thức” cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại thị xã Quảng Trị và huyện Hải Lăng.

Cà Mau: Trao 230 suất học bổng Vừ A Dính  cho học sinh khó khăn

ĐTN: Chiều ngày 04/01, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức lễ trao học bổng Vừ A Dính và học bổng Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” năm học 2023 - 2024 cho các học sinh dân tộc thiểu số, con của gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và con của các chiến sĩ biên phòng trên địa bàn tỉnh.

Trao học bổng hơn 1,1 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên Phú Yên có hoàn cảnh khó khăn

ĐTN: Ban tổ chức đã trao 60 suất học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (58 suất trị giá 15 triệu đồng/suất và 2 suất đặc biệt, mỗi suất trị giá 50 triệu đồng/4 năm học đại học); trao 40 học bổng cho học sinh THCS và THPT mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 5 triệu đồng.