Xung kích bảo vệ Tổ quốc

Bình Dương: Tuyên dương 36 đảng viên trẻ, ĐVTN tiêu biểu tình nguyện nhập ngũ

08:20 - 09/02/2023      8965
ĐTN: Trong đợt tuyển quân năm 2023, Bình Dương cho 2.200 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 71 đảng viên. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao Bằng khen cho 36 Đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự.

Mới nhất

Đồng Tháp: Thăm, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

ĐTN: Ngày 07/02, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do đồng chí Huỳnh Minh Thức - Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các tân binh tham gia nhập ngũ thuộc đối tượng là đảng viên, cán bộ Đoàn, tân binh nữ và tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thanh niên Nghệ An sẵn sàng lên đường nhập ngũ

ĐTN: Thời gian qua, công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ của Nghệ An luôn được quan tâm thực hiện tốt, năm 2023, tỉnh Nghệ An được giao gọi 3.102 công dân nhập ngũ.

Quảng Nam: Bí thư Đoàn thôn Ra Ê tình nguyện nhập ngũ

ĐTN: Chỉ ít ngày nữa thôi, thanh niên Quảng Nam sẽ lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc. Bí thư Đoàn thôn Ra Ê (xã Ating, huyện Đông Giang)- Alăng Cà Phê Pháp là một trong số những thanh niên tiêu biểu viết đơn tình nguyện nhập ngũ đợt này.

Quảng Nam: Những "bóng hồng" tình nguyện tòng quân

ĐTN: Ước mơ được khoác lên mình chiếc áo quân nhân và trưởng thành trong quân ngũ, những cô gái trẻ ở huyện Đông Giang, Quế Sơn và TP.Tam Kỳ đã quyết định tạm rời giảng đường đại học và nghề nghiệp đã ổn định tình nguyện đăng ký tòng quân.