Xây dựng Đoàn

Tăng cường nắm bắt tư tưởng, cung cấp thông tin cho người lao động

12:00 - 11/07/2023      3853
ĐTN: Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy T.Ư Đoàn đề nghị, công đoàn các đơn vị quan tâm nắm bắt tình hình tư tưởng, kịp thời trao đổi, cung cấp thông tin cho người lao động. Hướng dẫn người lao động làm đúng cũng là bảo vệ người lao động.

Mới nhất

Nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp kiểm tra, giám sát

ĐTN: Với nhiệm kỳ mới, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy đề nghị UBKT T.Ư Đoàn cần nghiên cứu để nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp kiểm tra, giám sát. Giám sát của Đoàn là giám sát nhân dân, không phải giám sát nhà nước, nên cần có kênh để lắng nghe thanh niên.

Cà Mau: Kết nạp đảng cho 02 học sinh THPT

ĐTN: Trong 02 ngày 03-04/7, Chi bộ trường THCS&THPT Khánh An và Chi bộ trường THPT U Minh tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 5 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trước đó, trường THPT Khánh Lâm cũng đã kết nạp 02 em học sinh vào tổ chức Đảng.

Bình Phước: Tập huấn chuyên đề về kiểm tra, giám sát cho 120 cán bộ đoàn

ĐTN: Chiều 28/6, Tỉnh Đoàn Bình Phước đã tổ chức tập huấn chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát và xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh và xử lý kỷ luật năm 2023 cho gần 120 cán bộ đoàn chuyên trách, ủy viên ủy ban kiểm tra đoàn cấp huyện và cán bộ đoàn chuyên trách cơ sở.