Tuyên dương 133 Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023

21:12 18/03/2023     1531

Xây dựng Đoàn   ĐTN:  Sáng 17/3, 133 cán bộ đoàn được vinh danh tại “Lễ tuyên dương Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023”.

Đây là các Bí thư Đoàn cấp cơ sở, Bí thư Chi đoàn với sự nỗ lực, không ngại gian khó, luôn quan tâm, nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần gương mẫu, xung kích, sáng tạo đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh ngày càng phát triển.

 

Trao tuyên dương cho các cá nhân là Bí thư Đoàn cấp cơ sở, Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023 

 

Tại buổi lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh phát biểu: “Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu là danh hiệu mà đó còn là trách nhiệm, nhắc nhở người thủ lĩnh thanh niên Đoàn cơ sở chính vì thế trong thời gian tới mong rằng các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa vai trò, tố chất thủ lĩnh thanh niên của mình để tiếp tục chung tay, góp sức cho sự lớn mạnh của tổ chức, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn”.

Trong chương trình, ĐVTN đã giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về công việc cũng như những đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của 03 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu: đồng chí Đặng Hoàng Nam - Bí thư Xã đoàn Tân Hội, huyện Tân Châu; đồng chí Ngô Thị Lệ - Bí thư Chi đoàn công ty TNHH MTV Môi trường xanh Huê Phương Vn và đồng chí Võ Văn Lợi – Nguyên Bí thư Chi đoàn ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành. 

 

Tuyên dương các Bí thư Đoàn tiêu biểu

 

Đồng chí Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đã phát biểu nhắn nhủ tuổi trẻ tỉnh nhà: “Mỗi cán bộ đoàn là một mảnh ghép cho sự phát triển và thành công của công tác đoàn và phong trào thiếu nhi tỉnh Tây Ninh trong chặng đường đã qua. Mong rằng trong tương lai các đồng chí sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, phát huy tối đa sức trẻ, sự sáng tạo của tuổi trẻ tỉnh nhà, học tập, nghiên cứu, tiếp cận khoa học công nghệ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tuổi trẻ tỉnh nhà ngày càng phát triển”.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao khen thưởng cho 30 Bí thư đoàn cấp cơ sở, Chi đoàn tiêu biểu của tỉnh Tây Ninh năm 2023; tuyên dương và khen thưởng 103 Bí thư đoàn tiêu biểu đã có những cống hiến nổi bật trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

 

Trao tặng 10 suất học bổng Kiều Phan cho các cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

 

Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức trao tặng các suất học bổng từ quỹ học bổng Kiều Phan cho 10 cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. 

 

Thu Hiền