Bế mạc giải Giải bóng đá Nhi đồng cúp các CLB Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Bắc Giang

15:15 27/02/2023     1336

3 Chương trình   ĐTN: Ngày 26/2/2023, Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh tổ chức Giải bóng đá Nhi đồng Cúp các Câu Lạc bộ lần thứ V, năm 2023.

 

 

Tham gia giải đấu năm nay có trên 100 vận động viên đến từ 6 đội bóng: CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đông Thành, CLB Bóng đá Trường Tiểu học Trần Phú, CLB Bóng đá học đường Trường Lê Quý Đôn, CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đồng Sơn, CLB Bóng đá Trường Tiểu học Nam Hồng, CLB Bóng đá Trường Tiểu học Tân Mỹ (TP Bắc Giang). Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp các Câu Lạc bộ được tổ chức thường niên hàng năm, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các trường, các CLB và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các trường và các CLB.

Các đội bóng tham gia đá vòng tròn ở hai bảng A và B; Ban Tổ chức đã chọn hai đội nhất và nhì ở mỗi bảng vào thi đấu trận bán kết; ở trận bán kết CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đông Thành và CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đồng Sơn đã xuất sắc giành chiến thắng vào chơi trận chung kết.

 

 

Ở trận chung kết diễn ra giữa CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đông Thành và CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đồng Sơn đã đem lại cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Các cầu thủ của CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đông Thành nổi trội hơn về kỹ thuật, thể hình và thể lực đã xuất sắc giành cúp vô địch của Giải bóng đá Nhi đồng Cúp các Câu Lạc bộ Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Bắc Giang lần thứ V, năm 2023. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải cầu thủ và thủ ngôn xuất sắc nhất giải đấu cho cầu thủ Nguyễn Thành Long của CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đồng Sơn và thủ ngôn Nguyễn Đức Dũng của CLB Bóng đá Trường Tiểu học Đông Thành.

 

Sơn Huy